Steve Coogan không nhận con?
Các Website khác - 22/08/2005

(VietNamNet) - Cuộc đời sẽ trở nên bất hạnh và đen tối khi người ta bị buộc phải nhận những điều người ta không muốn. Nhưng lúc ăn chơi ai mà ngồi lại để suy tính hậu quả thiệt hơn bao giờ đâu!

Hai tuần mà không chết à!

Có những điều luôn phải gắn bó với nhau, nhưng đôi khi có những sự trùng lặp khiến người ta vô cùng khó xử. Giống như việc những tin tức gần đây cho biết ngôi sao nhạc rock vừa bị bắt đi phụ hồi nhân phẩm Courtney Love đã có hai tuần “gắn bó” với diễn viên hài nổi tiếng của Anh là Steven Coogan.

Chuyện ấy cũng chẳng phải là một điều gì động trời nhưng, kết quả của hai tuần bên nhau đó mới là chuyện đáng nói.

Courtney Love cho cả thế giới biết sự thật là cô đang có bầu với Steven. Nhưng ngôi sao trong phim “80 ngày vòng quanh thế giới” đang ra sức phủ nhận lời cáo buộc trên của Love. Qua tờ The Sun, người đại diện của anh phủ nhận:  “Anh ấy đã vô cùng ngạc nhiên. Thật là lố bịch. Sao cô ta lại có thể tưởng tượng ra những chuyện ấy được cơ chứ!”.

Nỗi thất vọng của Love trước phản ứng của Steve

Còn Courtney, trước những lời phủ nhận của người tình, cô đã khẳng định trên tờ News Of The World: “Tôi đang mang trong bụng đứa con của Steve. Nhưng tôi không muốn tiết lộ mối quan hệ của chúng tôi. Tôi sẽ không đòi hỏi gì anh ấy cả và xin Steve cũng như mọi người đừng có làm ầm lên”.

Sự thật là họ đã có hai tuần qua đêm với nhau tại khách sạn Sunset Marquis Hotel ở phía tây Hollywood. Nhưng chuyện về cái thai trong bụng Love thì có trời mới biết được.

Tuần trước Courtney Love vừa bị đưa đi phục hồi nhân phẩm 28 ngày khi cô bị phát hiện sử dụng thuốc phiện trong khi đang thi hành án treo. Có thể vì điều này mà Steve thay đổi tình cảm với Love chăng?!

Steven Coogan năm nay 41 tuổi. Anh là một nghệ sĩ hài nổi tiếng với hàng loạt các giải thưởng như "Perrier" cho nam diễn viên hài xuất sắc nhất năm 1992 trong seri phim hài "Ba vụ ẩu đả" , "Hai đám cưới và một đám ma". Năm 1994 anh đoạt giải nam diễn viên hài hay nhất trong vở The day Today và giải thưởng phim hài truyền hình mới hay nhất do anh viết kịch bản với bộ phim "Knowing you, Knowing me" và còn rất nhiều giải thưởng khác nữa.

Steve trong phim "80 ngày vòng quang thế giới"

Anh cưới Caroline Hickman và họ đã chia tay nhau tháng trước mà không rõ lý do. Trước đây họ cũng đã có một lần chia tay do anh có quan hệ với một diễn viên múa.

Có nên nâng ly chúc mừng Steve không nhỉ?!

Courtney Love cũng đã có một đứa con gái với người chồng đã quá cố là tay rock Kurt Cobain , bé Frances Bean năm nay cúng đã 11 tuổi.

Chẳng hiểu nếu đúng là Love có thai với Steve thật thì ngôi sao này có chấp nhận đứa bé mang họ của mình không nhưng ai bảo lại thân mật với Love đến tận hai tuần cơ! Mà giữa cái thời buổi hiện đại thế này, việc kiểm tra ADN khi đứa bé chào đời dễ như ăn kẹo. Vậy thì Steve ơi, chẳng sợ bị oan đâu nếu anh thực sự...vô tội!

  • X.Thắng - N.Đinh (Theo Sky)