“Đối mặt” sẽ là quizshow hấp dẫn nhất trên VTV3?
Các Website khác - 18/10/2007
"Đấu trường 100" đã có "đối thủ".

“Đối mặt” được coi là quizshow đối kháng trí tuệ, thách thức cao bởi sự đấu loại trực tiếp giữa những người chơi, tạo nên không khí căng thẳng, hồi hộp cho cả người chơi lẫn người xem.

12 người dự thi sẽ phải vượt qua 2 vòng tuyển chọn trước khi giành quyền tham dự chương trình với nội dung như sau: hoàn thành bản kiểm tra chỉ số IQ do Ban tổ chức cung cấp; vượt qua vòng 1, những người vào vòng 2  sẽ phải trực tiếp trả lời câu phỏng vấn cảu BTC.

Chương trình này nằm trong top 5 showgame hấp dẫn nhất tại Mỹ từ năm 2003 đến nay, đứng thứ 3 các chương trình được khán giả yêu thích nhất tại Pháp với tên gọi “La Cible”. Chương trình này được phát sóng tại 9 quốc gia: Mỹ, Đức, Canada, Nga, Lebanon, Serbia, Romania, Pháp và đến nay là Việt Nam. 

Quizshow “Đối mặt” được nhượng bản quyền tại Việt Nam cho Công ty Giải trí và Truyền thông Việt Nam (VEC) từ showgame nổi tiếng “Face off” của một trong sáu hãng truyền thông đa phương tiện lớn nhất của Mỹ và thế giới - Twentieth Century Fox. VEC và Đài Truyền hình Việt Nam cùng phối hợp sản xuất 52 số đầu tiên. 

Trong bối cảnh truyền hình Việt Nam đang bão hoà các showgame, “Đối mặt” với sự phối hợp của những đơn vị giàu năng lực và cách thức tổ chức hoàn toàn mới lạ có thể là sự lựa chọn không thất vọng của khán giả.

Được biết, để tham gia sân chơi gay cấn này, bước đầu tiên, người chơi phải đăng ký tham dự chương trình qua số tổng đài hoặc qua website của chương trình. Hiện tại, quizshow đang “chạy” nên số tổng đài và website sẽ được hoàn thiện trong thời gian sớm nhất. 

N.H


CÁC TIN ĐÃ ĐƯA