Rockstorm Hải Phòng - Cuồng nhiệt!
Các Website khác - 16/10/2007
Chương trình "Bão rock" đã kết thúc thành công tại Hải Phòng.

Gắn kết gần gũi cùng giới trẻ hiện đại, năng động, BTC gồm Mobifone và Cty VEC tiếp tục dành tặng số lượng lớn vé miễn phí cho khán giả Hải Phòng. Những màn trình diễn cuồng nhiệt của Thuỷ Triều Đỏ, Microwave, Trần Lập, những luồng gió mới Bão Biển, Rosewood, cộng hưởng cùng tâm hồn đầy lửa của các fan đã tạo nên một cơn bão chưa từng có tại Hải Phòng.


Phần trao quà ý nghĩa của đại diện Mobifone

 

Rockstorm mở đầu bằng hình ảnh hết sức ý nghĩa Mobifone trao suất học bổng 10.000.000 đồng cho sinh viên có thành tích xuất sắc thông qua Hội Sinh viên Việt Nam. Hành động này thể hiện sự thích ứng cao độ với tinh thần nghĩa hiệp của giới mộ điệu rock và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả.

 

Với tư cách chủ nhà, Bão Biển nhanh chóng hoà mình vào dòng chảy “Rockstorm”. 5 chàng trai đã mở màn ấn tượng bằng 3 ca khúc tự sáng tác: Con rối, Mỏi mòn, Chân trời mới.

 

 

Sau màn thắp lửa của Bão Biển, Rosewood đã thổi bùng lòng ham mê của khán giả với Âm thanh thời gian, Điều bỏ quên, Gã lang thang. Cuộc trình diễn của Rosewood chứng tỏ sự kết hợp nhuần nhuyễn của 2 band đã tan rã Buratinox và Small Fire.

 

Tiếp tục khuấy động sân khấu với phong cách Heavy Metal, Thuỷ Triều Đỏ thực sự nổi lửa trên sân khấu, khiến tất cả các khán giả tại Lạch Tray không khỏi lắc lư theo âm thanh sống động.

 

Được mong đợi bởi khả năng làm rung chuyển các sân vận động, 5 chàng trai đến từ TPHCM Microwave đã không phụ lòng các fan rock khi trình diễn 3 ca khúc liên tục được yêu cầu trên sóng FM: Ước mơ, Chiến tranh, Tìm lại. 

 

 

 Đông đảo khán giả trẻ hòa nhịp theo thanh âm của rock!

 

Khoảng 8.000 khán giả tại sân vận động Lạch Tray đã hô lớn tên gọi khi vị thủ lĩnh ban nhạc "Bức Tường" một thời - Trần Lập xuất hiện trong màn trình diễn cuối cùng của đêm Rockstorm. Kết hợp cùng Microwave với 2 ca khúc Trái tim dũng cảmTâm hồn của đá từng làm mưa làm gió trên các chương trình âm nhạc, Trần Lập vẫn luôn chứng tỏ bản lĩnh của mình! Bản lĩnh ấy lại được thể hiện sâu sắc hơn qua vai trò người biên tập âm nhạc kiêm đạo diễn sân khấu chương trình xuyên Việt “Rockstorm”.

  

Mang dấu ấn rõ rệt về tính hiện đại, sôi động nhưng giới trẻ Hải Phòng hiếm khi được hoà mình vào bầu lửa nóng bỏng của những đêm hội rock. Bởi vậy, bão rock tràn về đất Cảng đã thực sự thoả mãn cơn khát từ lâu của các fan.


CÁC TIN ĐÃ ĐƯA