Phim chiếu rạp: Anh bạn gia sư
Các Website khác - 16/10/2007
Poster của phim "Anh bạn gia sư"

Để gặp được người tình trong mộng, Junko (Lee Cheong Ah) quyết định từ Nhật Bản đến Hàn Quốc trong vai trò là một du học sinh. Mọi chuyện đến với cô thật suôn sẻ: một nhà trọ đầy đủ tiện nghi, một ông chủ nhà tốt bụng. Không có gì đáng phàn nàn ngoại trừ cô phải ở căn phòng của… cậu con trai chủ nhà - Jong Man (Park Ki Woong).

 

Trong mắt Junko, Jong Man là kẻ tồi tệ nhất trong đời mà cô từng thấy. Gói gém tất cả đồ đạc vào vali, Junko đã định bỏ đi nhưng một lời đề nghị hấp dẫn “đầy dối trá” của Jong Man đã giữ chân lại. Jong Man nói rằng căn phòng mà Junko đang ở trước đây chính là nơi sinh hoạt của Woo Seong - người mà Junko thầm yêu trộm nhớ và quyết tâm vượt ngàn dặm xa để tìm gặp.

 

Junko muốn học thông thạo tiếng Hàn Quốc để có thể nói chuyện với Woo Seong, vì thế cô tìm kiếm chỗ học tiếng Hàn. Ông chủ nhà trọ - cha của Jong Man tên là Heo Haryong (Lee Young Ha) liền gợi ý cho cô một gia sư ngay tại chỗ, chính là Jong Man và Junko đồng ý.

 

Một cảnh trong phim "Anh bạn gia sư"

 

Bị cha ép buộc, Jong Man không còn cách nào khác hơn là phải dạy học cho Junko. Anh đã nảy ra ý tưởng kinh dị là đem hết tất cả những từ lóng mà anh biết được ra dạy cho Junko. Không lâu sau, đầu óc của Junko tội nghiệp đã bị anh chàng gia sư vô trách nhiệm nhồi nhét bằng tất cả những từ ngữ tồi tệ và thô tục nhất. Cùng với anh chàng ngoại quốc đẹp trai Geogre (Julian), hai người bạn là Bin (Cho Dalhwan) và Cheol (Yoon Yeongsam) đang tranh giành tình cảm của Junko, bài học được bắt đầu với những tình huống vui nhộn.

 

Trong phần tiếp theo của bộ phim nổi tiếng Cô bạn gia sư, khán giả sẽ tìm được sự thư giãn với những tình huống hóm hỉnh trong cốt truyện đầy sáng tạo này, cũng như những ẩn ý bên trong thứ ngôn ngữ mà ít ai trong chúng ta hiểu rõ về nó. Sự cường điệu trong tình huống, một cốt truyện giả tưởng và các nhân vật hài hước. Khán giả sẽ có những trận cười ra nước mắt khi câu chuyện được hé mở từ từ…

 

Phim Anh bạn gia sư khởi chiếu từ ngày 19/10 tới tại các rạp Hà Nội.

 

N.H


CÁC TIN ĐÃ ĐƯA