Ngắm Sài Gòn ở D House
Các Website khác - 08/05/2008

Với kiến trúc khá đơn giản mang tính đương đại nhưng vẫn lưu luyến những gì thuộc về quá khứ, nhà hàng khiến mỗi người dễ cảm nhận được nét cũ trong không gian hiện đại mỗi khi tới đây.

Nguyễn Thiệp là một trong những con đường ngắn nhất của Sài Gòn, chỉ một đoạn khoảng 50m nhưng nó lại là một con đường đặc biệt. Với kiến trúc cổ của những năm 40, 50 thế kỷ trước, đoạn đường mang đậm dáng vẻ của những con phố thời thuộc địa hiếm hoi còn sót lại ở thành phố.

Không gian ấn tượng của D House luôn thu hút thực khách đến thưởng thức và cảm nhận.

Đoạn đường tuy ngắn nhưng có gần cả chục nhà hàng. D House là một trong những nhà hàng có mặt trên đoạn đường này được nhiều người chọn. Chọn vì không hẳn ở đây có món ăn ngon mà ở đây có một ban công khá lý tưởng để ngắm phố phường, để hoài niệm với con đường Nguyễn Thiệp. Ở ban công của D House, người ta như nghe được hơi thở của một Sài Gòn xưa và nay, sát cạnh bên mình. 

Món ăn Pháp và món Việt cách tân là xu hướng ẩm thực của D House. Bếp trưởng của nhà hàng là người Pháp, với khẩu vị tinh tế của mình cùng cách chế biến và gia vị thuần chất đã có những món ăn rất có gu.

Món ăn Việt ở D House cũng không kém phần lạ mắt bởi cách trình bày theo gu Âu nhưng hương vị vẫn giữ hồn của món Việt. Với món xốt chanh dây vàng ánh hay xốt me đỏ au màu cánh gián càng làm món mực hấp, cua rang me thêm phần bắt mắt, bạn sẽ thực sự hài lòng.

Địa chỉ: Địa chỉ: Nhà hàng D house, 15 Nguyễn Thiệp, quận 1, TP HCM.

Điện thoại: 8296688.

(Theo Sài Gòn Tiếp Thị)