Trương Thanh Long dự Tuần lễ thời trang Singapore 2005
Các Website khác - 15/09/2005

NTK Trương Thanh Long (nhãn hiệu thời trang Icon) sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự Tuần lễ thời trang Singapore (SFW) Từ 17-20/10 tới.


NTK Trương Thanh Long

Tại đây, Trương Thanh Long sẽ giới thiệu 40 bộ trang phục cùng chung phong cách với Gió nhiệt đới và một số mẫu lấy ý tưởng từ chiếc áo dài truyền thống với chất liệu chủ đạo là lụa tơ tằm

Háo hức, một chút hồi hộp và lo lắng là những cảm xúc mà Thanh Long bày tỏ với trước chuyến đi. Anh mong muốn sẽ gây được những ấn tượng thật tốt đẹp với bạn bè quốc tế và để đánh dấu những thay đổi lớn so với giải thưởng "Nhà thiết kế trẻ châu Á" đã giành được cách đây hơn 2 năm, cũng trên đất nước Singapore.

Tham gia tuần lễ là 13 nhà thiết kế nổi tiếng của Singapore và các nhà thiết kế khách mời đến từ nhiều nước như Hồng Kông, New Zealand, Anh, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Macao, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ và Việt Nam.


Một số mẫu sẽ được trình diễn trong Tuần lễ thời trang Singapore của NTK Trương Thanh Long

Ngày 20/10, đêm hội thời trang "Cảm hứng Asian" sẽ diễn ra với sự tụ họp của các nhà tổ chức, các quan khách quốc tế nhằm tăng cường mối quan hệ, củng cố mạng lưới thời trang các nước.

Ngày 21/10 sẽ diễn ra cuộc thi nhà thiết kế tài năng Singapore nhằm chọn ra những gương mặt nhà thiết kế triển vọng. Ngoài ra, cuộc thi tìm kiếm nhà thiết kế trẻ châu Á xuất sắc lần thứ 17 cũng sẽ được tổ chức tại đây, ngày 22/10.

Tuần lễ thời trang Singapore 2005 được biết đến như một cuộc triển lãm thời trang quốc tế hoàn toàn thuộc về lĩnh vực nghành công nghiệp thời trang, trang phục và công nghiệp dệt vải, từ các nguyên liệu thô tới máy móc, từ các y phục, trang sức tới các thiết kế cao cấp. Sự kiện này cũng thu hút sự nhiều nhà sản xuất thời trang quốc tế, các nhà thiết kế thời trang, những nhà phân phối, các doanh nghiệp, tổ chức, các hãng nhập khẩu, cửa hàng bán lẻ, các nhà thiết kế dệt may, các thương gia quốc tế quan tâm tới lĩnh vực này.