Tái sinh tại 'Thị trấn tình yêu'
Các Website khác - 12/01/2006

Chán chường vì mất việc và mất người yêu, Drew Baylor (Orlando Bloom đóng) muốn tìm đến cái chết. Nhưng hành trình về dự tang lễ của cha đã trở thành cơ hội để anh tìm được tình yêu và lẽ sống mới trong đời.

Mất 7 năm đổ công sức vào bộ sưu tập giày nhưng Drew lại khiến Công ty Oregon thiệt hại hàng trăm triệu USD. Không những thế, anh còn bị người yêu, Ellen (Jessical Biel) bỏ rơi không thương tiếc. Khi đang ở vực thẳm tuyệt vọng và muốn tìm đến cái chết, anh lại được hồi sinh chính từ đám tang của người cha.

Elizabethtown
Thị trấn Elizabeth trở thành thiên đường tình yêu của Drew Baylor. (Ảnh do Cinema one cung cấp)

Drew Baylor là người duy nhất trong gia đình về lo tang lễ cho cha ở thị trấn Elizabeth nhỏ bé (bang Kentucky, Mỹ). Trên chuyến bay về quê hương, Drew gặp cô tiếp viên hàng không Claire Colburn (Kristen Dunst). Cô gái xinh đẹp và đầy sức sống này đem lại cho anh niềm tin vào tình yêu và cuộc đời. Thị trấn Elizabeth trở thành nơi tái sinh của Drew Baylor. Con người, lối sống nơi đây hoàn toàn phù hợp để anh bắt đầu mối tình đẹp nhất trong đời.

Thị trấn tình yêu (Tựa gốc: Elizabethtown) là bộ phim tình cảm - hài nhẹ nhàng và tinh tế. Thay vì hướng tới thế giới ảo mộng, khán giả lại tìm thấy cơ hội khám phá chính bản thân mình. Drew và Claire cũng phải đấu tranh với những vấn đề rắc rối của cuộc sống. Họ cũng băn khoăn giữa con người xã hội sôi động với những tình cảm riêng tư và thầm kín nhất của mình. Thị trấn tình yêu giúp người xem dũng cảm đương đầu và tiếp tục sống với tinh thần lạc quan.

Đạo diễn Cameron Crowe quy tụ quanh ông một dàn diễn viên tài năng và nổi tiếng. Orlando Bloom là Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới 2005 (theo bình chọn của tạp chí Hello), ngôi sao của phim Lord of the Ring (Chúa tể của chiếc nhẫn). Kristen Dunst được biết đến với vai bạn gái của người nhện (phim Spiderman). Ngoài ra còn có Susan Sarandon, Alec Baldwin và Jessica Biel - Người phụ nữ gợi cảm nhất thế giới 2005.

Bộ phim khởi chiếu tại TP HCM từ 12/1.

H.T.