Có thể bán đấu giá hoặc xây dựng chung cư tái định cư
Các Website khác - 16/09/2005

(NLĐ) - Chiều 15-9, UBND TPHCM cho biết: Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Văn Đua vừa chỉ đạo xử lý việc sử dụng trái mục đích khuôn viên nhà số 132 đường Đào Duy Từ, quận 10 - TPHCM.

Theo đó, TP chấp thuận cho Công ty Quản lý công trình giao thông Sài Gòn tiếp tục quản lý sử dụng phần diện tích 19 ki-ốt cho thuê của công ty và phần diện tích nhà, đất còn lại trong khuôn viên nhà số 132 để sử dụng đúng với mục đích là văn phòng làm việc và đúng với chức năng kinh doanh của công ty. UBND quận 10 phối hợp với Sở GTCC và Công ty Quản lý công trình giao thông Sài Gòn nghiên cứu phương án kinh doanh ngành nghề phù hợp đối với 19 ki-ốt trên.

Sở GTCC khẩn trương lập phương án sắp xếp các mặt bằng nhà, đất của các đơn vị trực thuộc sở, trong đó có mặt bằng nhà, đất số 132 Đào Duy Từ để phối hợp Ban Chỉ đạo 80 (Sở Tài chính), Sở Quy hoạch - Kiến trúc, UBND quận 10... rà soát và có ý kiến đề xuất trình UBND TP xem xét. Trong quá trình rà soát, các cơ quan cần nghiên cứu nhiều phương án nhằm sử dụng mặt bằng số 132 Đào Duy Từ hiệu quả nhất, như bán đấu giá hoặc xây dựng chung cư.

V.Tùng