Công an làm việc với truyền hình về nhà báo dỏm
Các Website khác - 12/03/2006

Ngày 10/3, công an quận 1 TP HCM đã làm việc với một số phóng viên, biên tập viên của Đài truyền hình TP HCM (HTV) để làm rõ một số tình tiết trong lời khai của nhóm nhà báo dỏm bị bắt quả tang ngày 9/3. Nhiều thông tin cho thấy, đây không phải là nhóm nhà báo dỏm duy nhất trên địa bàn TP HCM.

Trong buổi làm việc, công an đã tập trung xoáy sâu vào việc có hay không một số chương trình do nhóm nhà báo dỏm thực hiện được phát sóng trên các kênh truyền hình HTV. Đây là chi tiết quan trọng để xác định tội danh của nhóm nhà báo dỏm.

Ngay sau báo chí đăng tải về nhóm nhà báo dỏm bị bắt quả tang, nhiều bạn đọc đã phản ánh, cung cấp thêm thông tin liên quan đến vụ việc. Một số người còn cho biết, nhóm nhà báo dỏm bị bắt không phải là duy nhất trên địa bàn TP.HCM hiện nay.

Trong một diễn biến khác, một nguồn tin cho biết, sau khi hoàn tất khám xét tại hai địa chỉ trên đường Ngô Tất Tố, quận Bình Thạnh và một địa chỉ trên đường Cách Mạng Tháng Tám, quận 3, ngay trong đêm 9/3, công an quận1 còn khám xét nhà một người trong nhóm trên đường Phan Huy Ích, quận Tân Bình. Việc khám xét kéo dài đến 2 giờ sáng ngày 10/3.

Một số tài liệu quan trọng liên quan đến các "phi vụ" lừa gạt của nhóm nhà báo dỏm trên đã bị thu giữ.

(Theo Thanh niên)