Hoạt động của Hoa hậu Thế giới Trương Tử Lâm tại Hà Nội
Các Website khác - 02/07/2008

 
Trong 2 ngày 4 và 5/7, Hoa hậu sẽ tham gia các hoạt động từ thiện như khánh thành nhà tình nghĩa tại trụ sở xã Tân Minh, Sóc Sơn, Hà Nội; thăm và tặng quà trung tâm HIV/AIDS Hà Đông

Như tin đã đưa, trong khuôn khổ chuyến thăm Việt Nam từ ngày 28/6 đến 10/7, sáng nay (2/7), đương kim Hoa hậu Thế giới – Miss World 2007 Trương Tử Lâm đã đến Hà Nội.

Theo lịch trình, trong 2 ngày 4 và 5/7, Hoa hậu sẽ tham gia các hoạt động từ thiện như khánh thành nhà tình nghĩa tại trụ sở xã Tân Minh, Sóc Sơn, Hà Nội; thăm và tặng quà trung tâm HIV/AIDS Hà Đông; khánh thành nhà tình thương tại xã Thanh Sơn, Uông Bí, Quảng Ninh.


Bà Julia Morlay, Hoa hậu Trương Tử Lâm và ông Hoàng Kiều

Bà Julia Morlay – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tổ chức Miss World, Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt Teresa Sam và ông Hoàng Kiều, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty RASS (Hoa Kỳ) cùng tham dự các hoạt động xã hội với Hoa hậu Trương Tử Lâm.


Hoa hậu làm duyên
Sau khi kết thúc các hoạt động từ thiện ở các địa phương trên, Hoa hậu Thế giới sẽ quay lại Nha Trang, Khánh Hoa để tham dự cuộc diễu hành chào mừng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2008./.

Thu Thuỷ