Rộn ràng với những lễ hội Giáng sinh
Các Website khác - 09/12/2005
Santaclause

“Santa Claus và các nhân vật cổ tích” sẽ là chủ đề của lễ hội mừng Giáng sinh được Language Link tổ chức vào tối ngày 22/12 tại tòa nhà Ocean Park, số 1 Đào Duy Anh, Hà Nội.

Lễ hội diễn ra trong không khí đầm ấm và trang trọng, nhưng không kém phần sôi động, lôi cuốn. Không chỉ có ông già Tuyết, nàng Công chúa Tuyết, chú Tuần Lộc, mà còn rất nhiều các nhân vật quen thuộc trong kho tàng cổ tích sẽ xuất hiện và giao lưu với tất cả học viên tham gia.

Lễ hội Giáng sinh sẽ thêm phần phong phú với nhiều trò chơi tập thể và phần trình diễn của các “giọng ca vàng” trong cuộc thi hát tiếng Anh “Sing To Learn” do Language Link.

“Santa Claus và các nhân vật cổ tích” dành cho tất cả các lứa tuổi. Đặc biệt, ngoài phần mở màn chung, lễ hội sẽ chia thành 2 khu riêng biệt cho trẻ em và người lớn.

Hằng trăm học viên nhỏ tuổi của trung tâm Apollo sẽ vui đón Noel vào đêm 14/12 tại Trung tâm hội nghị Quốc tế, 11 Lê Hồng Phong. Các em có cơ hội giao lưu và hòa mình vào không khí Giáng sinh vui vẻ của trẻ em trên tòan thế giới, đồng thời thông qua đó tìm hiểu những hoạt động văn hóa của một lễ hội truyền thống như Giáng sinh.

Tại đêm hội, các em nhỏ sẽ cùng dàn đồng ca Apollo trong đồng phục áo choàng đỏ rực rỡ mừng Giáng sinh với những bài hát quen thuộc. Phần vui nhất của đêm hội Giáng sinh sẽ là những trò chơi vui nhộn như: Đi tất cùng Ông già Noel, Câu cá, Ghép tranh, Chuyền bóng… Học viên sẽ được chia thành từng nhóm và lần lượt tham gia vào tất cả các trò chơi và được ông già Noel tặng quà.

Kết thúc đêm hội, dàn đồng ca Apollo sẽ chúc các bạn nhỏ một lễ Giáng sinh đầm ấm và hạnh phúc trong tiếng nhạc vui Jingle Bells (Chuông reo vang). Đêm Giáng sinh sẽ là một dịp để các em nhỏ hòa mình vào không khí lễ hội với thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Sau đêm Giáng Sinh cho các học viên nhỏ tuổi, tối 18/12, Apollo sẽ tiếp tục tổ chức Đêm Giáng Sinh 2005 cho người lớn bao gồm các học viên của các khóa học Tiếng Anh Thông dụng và cả các bạn trẻ Hà Nội khác, những người yêu thích tiếng Anh.

Những người tham dự sẽ cùng dàn đồng ca Apollo hát mừng Giáng Sinh và chào đón Ông già Noel bằng những giai điệu Giáng Sinh quen thuộc, và thưởng thức các ca khúc Giáng Sinh cùng những điệu nhảy sôi nổi do các ca sĩ và các nhóm nhạc thể hiện. Xen kẽ vào đó, các học viên sẽ được tham dự các trò chơi và câu đố về Giáng Sinh hay nhận biết những bài hát Giáng Sinh quen thuộc.

Cùng chung niềm vui đón mùa xuân mới, Hội đồng Anhcũng chuẩn bị một bữa tiệc đón Giáng Sinh vào đúng đêm 24. Tại đây các học viên sẽ được thưởng thức không khi thiêng liêng nhưng cũng vô cùng sôi động với màn biểu diễn nghệ thuật thiếu nhi, những trò chơi hấp dẫn và món quà bất ngờ, thú vị của ông già Tuyết.

T.H.