Tranh nhau nhặt đĩa sex trên đường Giải Phóng
Các Website khác - 21/03/2006
Số đĩa lậu rơi trên đường Giải Phóng. (Dân Trí)
Số đĩa lậu rơi trên đường Giải Phóng. (Dân Trí)

Lúc 10h sáng 21/3, một “cơn mưa” băng đĩa lậu với nội dung cực kỳ nóng bỏng như: “Bông hồng diễm lệ”, “Thượng Hải xa hoa”, “Yến Vi - người tình”… được rải dọc từ đầu đến cuối đường Giải Phóng.

Người tham gia giao thông trên tuyến đường này thi nhau nhặt, thậm chí có nhiều người bất chấp nguy hiểm phanh xe trước cả đầu ôtô để lượm đĩa lậu.

Số đĩa này là của một 12 người chuyên bán đĩa trái phép phi tang khi bị lực lượng truy quét tệ nạn xã hội phường Trung Tự bắt giữ trước cổng bệnh viện Việt Pháp. Những người này chủ yếu là dân lang thang từ Thanh Hoá, Hà Nam và Hà Tây lên thành phố, hành nghề bán băng đĩa dạo. Họ thường lảng vảng trước cổng bệnh viện Bạch Mai và Việt - Pháp để chèo kéo, gạ gẫm khách mua với giá 35.000/đĩa.

Mánh lới làm ăn của những người này là cầm trên tay những băng đĩa ca nhạc, nếu gạ gẫm được ai đồng ý mua đĩa lậu họ sẽ kéo ra chỗ khuất rồi rút trong người ra bán cho khách mua.

(Theo Dân Trí)