VN hấp dẫn các hãng du lịch Nga
Các Website khác - 22/03/2006

Mới đây, một đoàn gồm 13 đại diện cho các đơn vị lữ hành tại Moscow, Nga đã đến TP HCM, tiến hành chuyến khảo sát thị trường du lịch Việt Nam. Đoàn tham quan những khách sạn lớn của TP HCM và đến thăm nhiều nhà nghỉ, resort và sản phẩm dịch vụ dọc hành trình ra Bắc.

Các thành viên của đoàn khảo sát có nhận định tốt về sản phẩm, dịch vụ du lịch của Việt Nam, đặc biệt là du lịch biển, như: Phan Thiết, Nha Trang.

"Biển Việt Nam đẹp và ấm áp. Người Việt Nam rất vui vẻ, thân thiện. Các khách sạn mà chúng tôi đi qua đều có chất lượng phục vụ tốt. Tôi thích đất nước này và sắp tới, chúng tôi sẽ đưa nhiều du khách Nga sang", bà Uliana Levkovets, Trưởng đoàn khách của Nga, bày tỏ. "Tuy nhiên, các bạn cần có thêm hướng dẫn viên tiếng Nga để giới thiệu kỹ về các danh lam thắng cảnh và lịch sử đất nước, con người Việt Nam".

Theo nhận định của nhiều đơn vị lữ hành trong nước, Nga sẽ là thị trường du lịch tiềm năng lớn của Việt Nam và không ít công ty đã lên kế hoạch đẩy mạnh khai thác thị trường này. Ngày 23-25/3, Công ty Du lịch Bến Thành, đơn vị đón đoàn khảo sát trên, sẽ tham gia hội chợ du lịch quốc tế Nga Mitt, nhằm quảng bá rộng hơn hình ảnh Việt Nam tại Nga.

Thanh Lương