9 sự thật về khoái cảm của nam giới
Các Website khác - 21/11/2008

Tần suất mà nam giới nghĩ tới “chuyện ấy” có thể là nhiều, nhưng chỉ 23% nam giới công nhận thường nghĩ tới nó thường xuyên.

Ảnh minh họa

Chúng ta đều biết về khoái cảm trong những cuộc làm tình, nhưng không hẳn mọi quan điểm đều đúng về vấn đề này. Hãy tham khảo những sự thật sau để có nhận thức đúng đắn về khoái cảm, nó sẽ giúp bạn đạt được điều này dễ dàng hơn.

1. Nam giới đạt mức cao trào tình dục khi 18 tuổi, nữ giới là 28 tuổi

Đúng: Theo tiến sỹ Marc Golstein tại trường đại học Cornell University's Weill Medical College: Điều này xác định theo khả năng sản xuất hócmon sinh dục.

Ở đàn ông đạt mức đỉnh điểm ở tuổi 18, phụ nữ là tuổi 28. Nhưng không hẳn tất cả mọi người sự khoái cảm không phụ thuộc hoàn toàn vào việc tiết hócmon sinh dục, do đó hãy cố gắng làm những gì tốt nhất để bạn và nàng cùng có những giây phút khoái lạc ấy dù bạn đang ở độ tuổi nào

2. Tinh binh có chứa hàm lượng cacbonnat thấp

Sai: Tinh binh của chàng chủ yếu là đường frutcose và enzym- cũng theo giáo sư Goldstein. Đây là lý do phù hợp nhất để giải thích tại sao không nên coi làm tình bằng miệng là bữa ăn hàng ngày.

3. Thủ dâm giúp cánh mày râu lên đỉnh cao của khoái lạc

Đúng: Theo chuyên gia tại trường đại học Minnesota: thủ dâm giúp nam giới dễ đạt đến cảm giác khoái lạc, nhưng không phải bạn làm quá nhanh hay quá mạnh tay với “cậu nhỏ”, nó cũng phụ thuộc vào kỹ thuật của từng cá nhân. Cũng có người quan niệm rằng không có gì tuyệt vời hơn là được cùng nàng “ra trận”.

4. Kích thước tối đa của “cậu nhỏ” là khoảng 20 cm

Sai: Ngay cả khi “cậu nhỏ” trong tư thế nghỉ ngơi, thư giãn, nó đã đạt được khoảng 15 cm. Vì vậy hãy tự tin những gì bạn có, mọi thứ có thể thay và chắc chắn nàng sẽ được thỏa mãn.

5. Không có “cậu nhỏ” nào quá lớn hay quá nhỏ so với nàng

Đúng: Theo bác sĩ Pryor: kích thước của “cậu nhỏ” không phải là điều quyết định để bạn và nàng đạt được khoái cảm, nó phụ thuộc nhiều vào kinh nghiệm và kỹ năng của nam giới.

6. Đàn ông 7 giây lại nghĩ tới sex

Sai: Tần suất mà nam giới nghĩ tới “chuyện ấy” có thể là nhiều, nhưng chỉ 23% nam giới công nhận thường nghĩ tới nó thường xuyên.

7. Làm tình trước những sự kiện quan trọng sẽ làm giảm khả năng thể hiện tốt của bạn

Sai: Nghiên cứu về nguy cơ nhiễm stress ở hai người đàn ông sau 10 tiếng khi họ làm tình, kết quả cho thấy sau 10 tiếng, mọi khả năng thuộc về kỹ năng của hai người này vẫn được duy trì không bị ảnh hưởng. Chỉ có ảnh hưởng nhỏ nếu bạn làm việc ngay sau khi làm tình 2 giờ.

8. “Lậm trận” ở dưới nước là thủ phạm giết chết tinh binh

Đúng: Cũng theo bác sỹ Pryor : nếu bạn làm tình dưới bể bơi, khi tắm hay dưới nước ấm thì số lượng tinh binh sẽ giảm, nhưng nó không ảnh hưởng quá nhiều đến chuyện hai người nếu muốn có em bé.

9. Bạn có thể nghiện những web kích dục

Đúng: Nhưng khả năng rất thấp, chỉ 1% bị nghiện những website kích dục sau khi xem chúng . Nhưng nếu khi bạn kết hôn, lúc nào cũng có tâm trạng để làm chuyện ấy thì tỷ lệ tăng lên đến 38%.

Theo Nam Giới