Khám phá “tâm lý phòng the”
Các Website khác - 18/11/2008

 

- 1/2 nam giới và 1/5 phụ nữ tiết lộ họ nghĩ nhiều về “chuyện ấy” mỗi ngày.

 

- Các ông chồng luôn coi vợ mình như một người bạn tri kỷ trong khi các bà vợ chỉ tâm niệm, cô bạn gái thân mới là một người bạn theo đúng nghĩa.

 

- 1/6 số ông chồng đã từng thú nhận, ít nhất một lần “đi ăn bánh trả tiền”.

 

Sai lầm của người phụ nữ

 

- 1/3 số phụ nữ cho biết họ không còn thấy hứng thú với “chuyện ấy” nữa và có 1/6 số phụ nữ thừa nhận mình không còn hấp dẫn với chồng.

 

- Phụ nữ thường buồn vui theo “cậu nhỏ”. Chẳng hạn, nếu “cậu” đứng thẳng, “cậu” và chủ nhân sẽ được chăm sóc với thái độ yêu thương. Ngược lại, nếu “cậu” có vấn đề, phụ nữ sẽ đau buồn, giận dữ hoặc thất vọng với chính chồng mình mà chẳng cần biết rằng anh ấy cũng không điều khiển được nó.

 

Có một “chân lý” tồn tại trong phòng the: Một lần yêu tuyệt vời, đôi khi, cũng không cần đến sự “vươn thẳng” của “cậu bé’”.

 

Một số lời khuyên cho người vợ

 

- Đàn ông luôn bị kích động bởi những người phụ nữ hài hước.

 

- Bạn cứ khen ngợi chồng bao nhiêu tùy thích. Có thể anh ấy ít biểu lộ cảm xúc nhưng trong lòng đang sướng ngất ngây.

 

- Phái mạnh thực sự cũng thích có thêm thời gian để đụng chạm. Sờ soạng vào phần tai, cổ, lưng, đầu gối hoặc những ngón chân của bạn, anh ấy cũng thấy đầy gợi cảm và thần bí.

 

- Một số phụ nữ cảm thấy ngượng ngùng khi “cổng thành” quá hẹp nhưng với cánh đàn ông, “vào” được là đủ để “lên mây” rồi.

 

Nếu bạn biết được “khẩu vị” ái ân của mình giống như việc hôm nay, phải đi chợ mua những gì cho thực đơn gia đình, chắc chắn, bạn sẽ hạnh phúc hơn.

 

Theo Ngọc Diệp

Mẹ và bé/ Oprah