Sex không phải là lý do để ngoại tình
Các Website khác - 18/11/2008

 

Tôi tin rằng những người đàn ông mà gái chết như ngả rạ và sẵn sàng lên giường với anh ta bất kỳ khi nào anh ta thích thì có vẻ lại ít khi lừa dối bạn tình. Nếu người phụ nữ muốn giữ chân người đàn ông của mình, cô ta phải làm cho anh ấy hạnh phúc. Vậy bạn nghĩ sao?.

Chuyên gia tâm lý tình cảm Ashtyn Evans của Sheknows cho ý kiến:

Tôi nghĩ nếu bạn tìm hiểu về những gã đàn ông ngoại tình, bạn sẽ thấy điều ngược lại là đúng. Tôi chắc chắn rằng có một vài gã đàn ông phản bội bạn tình bởi họ nghĩ người đàn bà của mình không đủ làm họ thỏa mãn trong tình dục. Nhưng tôi tin rằng ngoại tình liên quan đến khả năng tự chủ và kiềm chế bản thân hơn là tần suất người đàn ông lên giường.

Nguyên nhân khiến tôi tin tưởng vào điều này là vì có rất nhiều cách để một người đàn có được sự cực khoái. Nếu anh ta hết lòng với một cô gái chẳng đem lại cho chàng cảm giác đê mê trong tình dục thì phản ứng đầu tiên của anh ta không phải là bỏ đi và lừa dối. Anh ta không hủy hoại mối quan hệ chỉ đơn giản bằng việc lừa dối bạn gái vì chuyện đó. Sex chỉ là một phần để họ đi ngoại tình, vấn đề nằm ở chỗ sự thỏa mãn hoàn toàn trong mối quan hệ đã không còn. 9/10 người đàn ông vụng trộm bởi họ muốn một thứ gì đó mới mẻ.

Có lẽ bạn ngạc nhiên khi biết rằng chuyện ngoại tình liên quan đến quyền lực hơn là tần suất sex. Nếu người phụ nữ là người kiếm tiền chính trong gia đình thì khả năng cô ấy ngoại tình sẽ cao hơn. Dù nhìn chung phụ nữ không hay lừa bạn đời bằng nam giới, nhưng số phụ nữ lừa dối bạn trai và chồng ngày càng tăng lên.

Có rất nhiều lý do tại sao người ta lại đi ăn vụng. Chắc chắn rồi, tôi đồng ý rằng vài người vì đam mê xác thịt mà lừa dối người yêu hoặc vợ nhưng đó vẫn chưa phải là nguyên nhân duy nhất. Quyền lực, tự chủ và nhu cầu là cái lý do mà những kẻ vụng trộm kia đưa ra.

Tôi cho rằng khi chuyện đó xảy ra bạn cần ngồi nói chuyện và chia sẻ cảm xúc ẩn giấu đằng sau hành động đó. Không trốn tránh mà giải quyết mọi việc, nói lên sự thật thì bạn mới có thể hiểu hết được mong muốn của nhau.

Chi Anh
Theo Ngoisao.net