Giúp chàng thành “chuyên gia yêu”
Các Website khác - 24/11/2008

 

Bước đầu áp dụng lý thuyết “đàn ông yêu bằng mắt” coi như đã hoàn tất. Tin chắc trong chàng đang rung lên thứ cảm giác xốn xang. Các nước tiếp theo bạn cần đi bao gồm:

 

2. Bắt đầu bản nhạc dạo bằng cách nhờ chàng mát-xa. Sau đó bạn sẽ hướng dẫn tay chàng đến đúng vị trí mình mong muốn, với mức độ ve vuốt vừa đủ để kích thích. Cái này gọi là: “Học mà chơi”!

 

3. Muốn thực sự “khuấy động phong trào”, bạn cần chủ động trong “một số chuyện”. Hãy mang vài dụng cụ hỗ trợ vào phòng ngủ mà không cần phải nói trước với chàng. Một bông hồng để vuốt ve, gel bôi trơn hay dầu mát-xa chẳng hạn. Bạn sẽ cần đến chúng trong quá trình hai người khám phá lẫn nhau.

 

4. Bạn không cần phải nói vòng nói tránh khi gọi tên hay đề cập đến những vấn đề “nhạy cảm”. Có A thì gọi là A, rồi bạn sẽ thấy, những từ ngữ thô tục đôi khi có khả năng kích thích đáng nể, đặc biết nếu thường ngày bạn là người không bao giờ biết “nói bậy”.

 

5. Hãy ve vuốt cơ thể mình ngay trước mặt chàng, rồi dịu dàng nói với chàng rằng động tác này khiến bạn dễ chịu biết bao.

 

6. Nhẹ nhàng khám phá toàn bộ cơ thể chàng bằng làn môi, đầu lưỡi và những ngón tay của bạn. Hãy mơn trớn vành tai chàng, lướt nhẹ những ngón tay bạn qua đùi chàng và “nếm” cả tấm ngực vạm vỡ của chàng nữa. Các động tác này nên thực hiện thật chậm, có vậy khi thực sự bước vào cuộc “yêu”, hai người mới cùng đạt tới đỉnh cao của ân ái.

 

7. Để tránh cho “binh lính” của chàng chen nhau “ra trận” sớm, bạn cần nhớ đừng hành động quá nhanh. Hãy bắt đầu bằng cách giúp chàng “tự sướng”, thay đổi tư thế liên tục, thật chạm rãi, nhẹ nhàng. Bất cứ khi nào chàng có biểu hiện “lên đỉnh tới nơi”, bạn hãy tạm dừng mọi kích thích.

 

Nếu “chuyện ấy” vẫn chóng vánh hơn mong đợi, hãy thủ thỉ với chàng, bạn thích màn dạo đầu nhiều đến mức nào. Động viên chàng mang đến cho bạn khúc dạo đầu ấy trong lần “gặp gỡ” tiếp theo.

 

8. Đừng chỉ nằm trơ như khúc gỗ ngay cả khi chàng đã chạm tới “vùng nhạy sóng” trên cơ thể bạn. Hãy ra dấu cho chàng biết bạn đang thích tới mức nào, bằng ngôn từ, lời nói. Song nhớ rằng, bạn có thể tán dương, động viên, còn chỉ trích thì không, kể cả khi chàng làm điều gì đó chưa đúng. Không phải lúc bạn ạ.

 

9. Làm chàng nóng hơn lên bằng cách nói ra điều bạn thực sự muốn cùng chàng thực hiện - điều sẽ khiến cả hai thích thú. Các bạn cần nói cho nhau biết người này cảm thấy điểm nào hấp dẫn ở người kia. Nói cho chàng biết chàng đang làm tốt như thế nào và khuyến khích chàng khen tặng bạn như thế. Nếu chàng chưa kích thích đúng, bạn đừng la lối, hãy nhẹ nhàng đưa tay hướng dẫn chàng đến đúng nơi cần đến.   

 

10. Đừng biến mình thành trẻ con khi nghĩ rằng tình dục ngay lần gặp đầu tiên sẽ giúp bạn “trói chân” người đàn ông mình gặp. Tại sao anh ấy phải quẩn quanh bên bạn khi điều muốn có thì anh ta đã có tận miệng rồi?

 

Hãy biết “gìn giữ”, ít ra là cho tới khi bạn cảm thấy cảm xúc yêu đang lớn dần trong tâm hồn cả hai. Đó cũng là cách bạn luôn mang bên mình vẻ “bí ẩn” và quyến rũ trong mắt người khác phái.

 

Huyền Anh