Sai lầm của quý ông trong 'chuyện ấy'
Các Website khác - 22/11/2008
 

Bạn luôn tự tin vào khả năng “tác chiến” của mình trong mọi hoàn cảnh. Thế nhưng đôi lúc “chuyện ấy” không chỉ có vậy! Bạn có chắc rằng mình không mắc phải những sai lầm…

1. Coi sex như một cuộc đua

Cách khắc phục: Hãy để mọi chuyện diễn ra thật từ từ, ngay cả với nàng. Bạn hãy tập trung vào phần đùi và phía bụng dưới của nàng. Âu yếm nàng quanh vùng G như vậy sẽ tạo ra hưng phấn lên mức cao trào nhất cho cả hai. Những bước tiếp theo sẽ diễn ra theo ý muốn của bạn đơn giản hơn. Như vậy sẽ tranh được chuyện “tàu nhanh” ở cả hai người. Hãy coi “chuyện ấy” là sự khám phá chứ không đơn thuần là sự giao hợp gữa người nam và người nữ.

2. Sự nhàm chán

Khắc phục: Bạn và nàng luôn chỉ làm tình ở một chỗ nhất định hay cùng thời gian, điều này khiến cả hai cùng thấy nhàm chán và giảm hưng phấn. Hãy thử những điều mới mẻ, như làm “chuyện ấy” những chỗ khác hay vào thời gian khác. Hãy thực hiện trong một thời gian ngắn để cho nàng có thêm ham muốn lần sau.

3. Để nàng đoán trước được mọi chuyển động

Khắc phục: Lúc làm tình bạn chưa kịp lâm trận mà nàng đã biết bạn định làm gì tiếp theo - điều này tối kị với nam giới, nó sẽ khiến đời sống tình dục của bạn theo lối mòn.

Thỉnh thoảng bạn nên tạo ra những sự đột phá trong khi “hành động”. Với những tư thế mới, hay trình tự ve vãn nàng theo cách khác. Đặc biệt chú ý tới những nơi nàng dễ bị kích động nhất, dễ tạo cho nàng hưng phấn nhiều nhất. Bạn có thể bịt mắt nàng lại rồi từ từ cởi bỏ quần áo của nàng, bắt đầu vuốt ve…, như vậy nàng không thể biết được bạn sẽ định làm gì. Gợi cho nàng sụ tò mò và hưng phấn.

4. Ấn tương xấu ngay từ những hành động đầu tiền

Khắc phục: Những ấn tượng đầu tiên mà bạn mang lại cho nàng về sex cũng rất quan trọng. Thường cánh mày râu khi lần đầu “lâm trận” thường có tư tưởng muốn thể hiện mình trước nàng, khiến cho nàng phải chịu đau đớn không đáng có. Hãy thật từ từ và nhẹ nhàng trong mọi tư thế và động tác. Lần đầu tiên không nên thử những tư thế mới hay khó, hãy theo những tư thế cổ điển để cả hai cùng dần thích nghi với sự thay đổi này.

5. Xem TV trước khi làm tình

Khắc phục: Đây là thói quen không tốt mà nhiều nam giới mắc phải. Thay vì xem TV bạn hãy đọc cho nàng nghe những câu chuyện lãng mạn và quyến rũ.

Nàng sẽ chú ý đến giọng nói của bạn. Càng rõ ràng, khỏe khoắn bao nhiều thì nàng càng hiểu được khả năng làm “chuyện ấy’ của bạn thế nào. Điều này rất thu hút phái nữ.

6. Luôn muốn kiểm soát nàng

Khắc phục: Hầu hết mọi nam giới đều muốn mình là người làm chủ trong chuyện ấy. Nhưng không hẳn lúc nào nó lúc tốt. Hãy chăm sóc nàng thật chu đáo, để khoảng cách giữa bạn và nàng nhỏ nhất, để nàng luôn có sự thoải mái để hiến dâng cho bận mọi thứ. Nhưng đôi lúc hãy để cho nàng có quyền chủ động trong chuyện chăn gối, để nàng có biết được rằng bạn vẫn luôn tôn trọng nàng.
                                                                                                                                                                              Theo Phununet.vn