Những bí ẩn cơ thể nàng khao khát được chàng khám phá
Các Website khác - 11/12/2008
Người phụ nữ luôn mong muốn bạn tình có thể đọc được “ý nghĩ” của mình để đời sống tình dục của cả hai được thỏa mãn hơn. Nam giới có thể dễ dàng tránh được những sai lầm nhỏ không đáng có để giúp bạn tình của mình cảm nhận trọn vẹn tình yêu. Chẳng bao giờ là muộn cả, nếu như họ chịu khó nghiền ngẫm những đúc kết dưới đây

1. Luôn “gỡ niêm phong” trước khi “thâm nhập”

Nên nhớ rằng trước khi có bất kỳ động tác nào tiếp xúc với phần kín của phụ nữ, người đàn ông phải chắc chắn “nó” đã được “làm trơn”. Tức là, người chồng phải biết cách “thấm ướt” bộ phận của vợ bằng sự kích thích nào đó, hoặc có thể sử dụng thuốc bôi trơn âm đạo nếu cần thiết. Bởi vì người vợ sẽ cảm thấy đau rát, khó chịu khi âm đạo bị khô và hậu quả là cuộc giao hoan sẽ chẳng đem lại hứng thú gì cho nàng. Cho dù giai đoạn “mở đầu” này chỉ mất khoảng 30 giây, song đó là 30 giây vô cùng quan trọng để giúp người phụ nữ có điều kiện đón nhận tình yêu.

2. Không nên bỏ qua phần cổ và tai của nàng

Sự thích thú mà người vợ cảm nhận khi được vuốt ve, mơn trớn phần cổ là tuyệt vời khó tả, hơn cả sự đáp trả tương tự cho người chồng đến 10 lần! Phần cổ của nàng là một trong những vị trí nhạy cảm. Tai cũng là vùng gây hưng phấn cao độ. Nên hiểu không chỉ có động tác hôn hít, mà còn là lời nói thì thầm nhẹ nhàng, hơi thở… của người đàn ông. Thứ tự “tiến trình” chuẩn bị vào cuộc có thể diễn tả như sau: từ miệng đến cổ rồi tai, ngực và cứ tiếp tục đi xuống… Một bước chuẩn bị không hấp tấp chắc chắn sẽ tạo được hứng thú cho người phụ nữ.

3. Người phụ nữ sẽ chán nản khi bạn tình đạt cực khoái trước

Người phụ nữ luôn mong muốn bạn tình kéo dài “cuộc chiến” để mình đạt được trạng thái cực khoái. Không có gì hụt hẫng hơn đối với người vợ khi chưa thấy gì mà chồng đã “xuất quân” ào ào. Do đó, không có mối nguy hiểm nào giết chết tình yêu vợ chồng nhanh hơn sự không thỏa mãn tình dục cho cả hai. Nếu đây là vấn đề của người chồng, thì vợ nên khuyên anh ta đến bác sĩ, gặp chuyên gia về tình dục hoặc nhà liệu pháp tình dục. Nếu không có được cực khoái (orgasm) thì liệu bạn có còn hứng cảm chăn gối hay không?

4. Bộ ngực hay đầu nhũ hoa?

Nam giới thường cho rằng đầu nhũ hoa phụ nữ là điểm “nóng” nhất, nhưng thật sự không hẳn vậy - cả bộ ngực mới là vùng kích dục. Thường người chồng hay làm “đủ cách” với đầu nhũ hoa mà quên không màng đến những nơi khác của vùng ngực của vợ. Núm vú có thể là điểm “tấn công” đầu tiên chứ không phải duy nhất trên vùng ngực phụ nữ. Nên vuốt ve, mơn trớn, đặt nụ hôn lên vùng ngực của vợ một khoảng thời gian nhất định nào đó trước khi “tấn công” sang những “vùng” khác.

5. Không nên có một quan hệ máy móc

Phụ nữ thường công nhận rằng tình dục mà không có sự đam mê thì thật là nhạt nhẽo, vô nghĩa. Không người đàn bà nào mong muốn mình bị đối xử như là con búp bê. Người chồng nên hiểu rằng vợ mình bao giờ cũng muốn nhận sự nồng nhiệt trong chăn gối như lần đầu tiên mà cả hai đã cùng trải qua. Nên cố gắng “đổi mới quan hệ”. Ví dụ, sự thay đổi địa điểm chung đụng cũng là yếu tố làm thăng hoa tình yêu vợ chồng. Người chồng cần sử dụng trí tưởng tượng và cố gắng đem lại cảm xúc mới cho vợ.

6. Không nên nói về khả năng làm tình của người phụ nữ khác

Đừng bao giờ nói về khả năng chăn gối của người phụ nữ khác (bạn gái cũ hay vợ đã ly hôn) với người vợ đang nằm trong vòng tay mình. Phụ nữ đặc biệt nhạy cảm với vấn đề này và mối nguy hiểm là cuộc hôn nhân dễ tan vỡ. Bởi vì người phụ nữ nào cũng muốn mình là người vợ “biết” chiều chồng hơn bất cứ phụ nữ nào khác trên đời. Và, cho dù người vợ có hời hợt hay thiếu khả năng làm tình thì anh chồng cũng chớ nên đem điều đó ra so sánh với người phụ nữ khác. Bởi vì nó sẽ mang đến sự nghi kỵ ghen tuông, hờn giận.

7. Không nhìn gì khác ngoài vợ

Tránh ngó chăm chú vào tivi khi đang ân ái với vợ, và tốt nhất là bê chiếc tivi ra khỏi phòng ngủ vợ chồng. Một nghiên cứu của nhà tình dục học người Ý cho thấy những cặp vợ chồng đặt tivi trong phòng ngủ thường ít thèm muốn và đạt khoái cảm hơn những cặp mà trong phòng ngủ hai người chẳng có thứ “vật chất” nào ngoài… chiếc giường! Người phụ nữ muốn rằng bạn tình phải tập trung ánh mắt vào làn da mềm mại, mùi hương tóc và âm thanh thủ thỉ của mình hơn là những thứ khác.

8. Không sử dụng quá nhiều “kỹ thuật”

Chính điều này khiến người phụ nữ có cảm giác mình là “ai đó” chớ không phải vợ của chồng mình. Một cuộc chăn gối nhẹ nhàng đầy chất lãng mạn là điều mà người phụ nữ mong muốn nhất. Nên nhớ rằng “kỹ thuật làm tình” không hẳn sẽ đưa người vợ lên đến đỉnh điểm của khoái cảm. Thường thì phụ nữ dễ đạt cực khoái hơn khi người chồng biết “dẫn dụ” bằng những cử chỉ vuốt ve, mơn trớn, kèm theo lời nói ngọt ngào và một thái độ không hấp tấp. “Kỹ thuật làm tình” thật ra là chuyện của phim ảnh, còn vợ chồng với nhau không cần đến nó. Tình yêu say đắm sẽ giúp hai thể xác quyện chặt vào nhau cùng đạt đến sự cực khoái mà không cần đến bất cứ một “kỹ thuật” nào cả!

9. Không nên gượng ép

Giữa nam và nữ có sự khác biệt là cả hai thường không cùng thèm khát một lúc, mà ngược lại có lúc anh chồng “thèm” chết đi được mà cô vợ cứ lấy cớ lảng tránh. Thường thì đàn ông dễ hưng phấn khi có một sự kích thích nào đó dù là rất nhỏ, như hình ảnh, môi trường hay tâm trạng v.v.. Trong khi đó phụ nữ ít bị chi phối bởi ngoại cảnh hơn và họ thường bắt đầu thèm muốn ái ân sau khi người chồng “khai chiến”. Tuy nhiên, có những lúc người vợ bị stress, mệt mỏi, đau yếu hay thất bại trong công việc, thì anh chồng cũng cần cảm thông, không nên bắt vợ cố gượng để chiều ý mình.

HT

                                                                                                                              Theo Phununet.com