Hành xử lúc "hạ màn"
Các Website khác - 11/12/2008
Có 3 cách cư xử thường thấy ở phái mạnh sau khi hoàn thành 'nhiệm vụ' là: Ôm ấp bạn đời, quay lưng gáy khò khò, đứng dậy rồi đi ra ngoài.
 

Để hiểu thêm về chuyện này, bạn có thể tham khảo câu trả lời từ Cosmopolitant.

Khoảnh khắc phía sau hưng phấn, anh ấy thường chọn cách giữ im lặng để tận hưởng cảm giác “lên đỉnh” đang âm ỉ lan tỏa dọc cơ thể. Ngủ sau “giao ban” là trạng thái tinh thần tự nhiên ở nam giới. Anh ấy đã dồn toàn tâm, toàn sức cho "quãng đường" gian khó trước đó để gặt hái “thành quả”.

Vì vậy, nếu chồng chìm sâu vào giấc ngủ ngay sau đó, bạn nên để anh ấy được xả hơi. Không nên cố vuốt ve hoặc yêu cầu anh ấy phải ôm ấp bạn. Hướng dẫn chồng ngủ trong tư thế úp thìa sẽ khiến đôi bên có cảm giác gần gũi và bình yên. Nếu chồng phản ứng bằng cách đứng dậy và đi ra ngoài, có lẽ, anh ấy cần trốn tránh trong vài phút để khôi phục lại sức lực đã tiêu hao. Nắm tay chồng dạo bộ một chút sẽ tốt hơn cách bạn cứ nằm dài trên giường mà gặm nhấm nỗi buồn “bị bỏ rơi”.

Nếu anh ấy nhiệt tình ôm hôn bạn ngày hôm nay nhưng đến ngày mai lại chẳng tha thiết, không có nghĩa là anh ấy trở nên tồi tệ. Điều quan trọng là cuối cùng cả hai có thực sự thoải mái hay không.  

Lý do của sự khác biệt

Lúc về đích, “cậu nhỏ” sẽ nhanh chóng hết hơi do các mạch máu không còn tập trung ở khu vực này nữa. Khác với phái mạnh, chị em không có cơ chế tái sản xuất “tinh binh” nên các mạch máu nghẽn lại lâu hơn ở vùng kín. Điều này duy trì hưng phấn và khao khát nhu cầu được chồng ôm hôn. 

Do đôi tay đàn ông phải hoạt động nhiều (chống tay, vuốt ve bạn đời) nên khi tàn cuộc, các cơ bắp mỏi rã rời và khiến họ lười ôm vợ hoặc ôm vợ không được chặt...

Tuy nhiên, ở một số ít đàn ông, do cơ thể có khả năng phục hồi rất nhanh và ham muốn cao độ, anh ấy sẵn sàng “đá” tiếp “hiệp 2, hiệp 3” với vợ mà không hề hấn gì.
 
                                                                                                                               Theo Phununet.com