Cặp đồng tính đầu tiên trên thế giới có … 4 con
Các Website khác - 18/10/2004

Đối với hai chàng trai Michael Meehan và Thomas Dysarz đang sở hữu hai hiệu cắt tóc ở Lexington, Kentucky, Mỹ thì đây là một sự kiện lịch sử. Họ trở thành cha của 4 đứa trẻ với sự giúp đỡ của một người phụ nữ mang thai hộ.

Meehan 36 tuổi từng là luật sư và bạn tình Dysarz 31 tuổi rất tự hào vì có lẽ họ là cặp đồng tính đầu tiên trên thế giới có tới 4 đứa con. Họ có con thông qua phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm và Meehan là người cha sinh học. Khi 4 đứa trẻ được sinh ra, hai người cha đều vui mừng khó tả nhưng vẫn kiên quyết giấu tên người phụ nữ mang thai hộ theo cam kết từ trước.

Hai người cha đã sốc khi biết tin người mẹ mang thai hộ không chỉ sinh cho họ 1 mà tới 4 đứa con. Thời gian đầu người mẹ mang thai hộ vẫn cho những đứa trẻ bú nhưng trong tương lai cô sẽ giữ giới hạn trong quan hệ. Theo luật bang Kentucky, người mẹ mang thai hộ có thể chấm dứt quyền làm mẹ trong 3 ngày sau khi sinh, nhưng cả hai ông bố vẫn luôn coi cô là mẹ của 4 đứa trẻ. Từ khi những đứa trẻ được sinh ra, công việc của hai ông bố đã bị đảo lộn. Bọn trẻ đòi ăn và khóc liên tục khiến họ phải vật lộn suốt ngày đêm. Hai ông bố cho biết sẽ nhanh chóng thuê một vú em. Việc họ có con đã không ít gây ra lời đàm tiếu, nhưng Dysarz và Meehan vẫn luôn tỏ ra hạnh phúc khi cho biết rằng tại đây cũng có nhiều người ủng hộ việc các cặp đồng tính quyết định có một gia đình với những đứa con.