Ấn Độ mở trường dạy sex
Các Website khác - 02/10/2004

Một ngôi trường mới được thành lập tại Calcutta, Ấn Độ, nhằm hướng dẫn cho các cặp tình nhân nơi đây bí mật về nghệ thuật tình dục Kama Sutra.

Những người thành lập cho biết ngôi trường, chưa được đặt tên, sẽ đẩy mạnh sự chung thuỷ trong gia đình bằng cách mang tới tình dục lành mạnh, thoả mãn và hứng khởi cho các cặp tình nhân. Các hình thức giảng dạy bao gồm giáo dục về sex, tư vấn và điều trị bằng các liệu pháp tâm lý.

Girdhari Joshi, phát ngôn viên của trường, nói: "Sự chung thuỷ sẽ được đảm bảo bằng cách loại bỏ sự nhàm chán trong cuộc sống tình dục của các cặp vợ chồng. Một khi họ đã tìm thấy niềm đam mê tình dục trong hôn nhân, họ sẽ không cần phải tìm kiếm ở đâu khác".

"Kama Sutra là một kho tàng thông tin về cách làm thế nào để đạt khoái cảm tình dục. Quyển sách tình yêu này sẽ là kim chỉ nam cho chương trình giảng dạy của chúng tôi", ông bổ sung.

Các học viên có thể lựa chọn một trong 3 khoá học do các bác sĩ, nhà tâm lý và giáo sư y khoa giảng dạy. Khoá đầu tiên có học phí 30 bảng Anh chủ yếu đề cập tới những điều cơ bản trong làm tình, khoá thứ 2 tập trung vào việc gia tăng thoả mãn tình dục, học phí là 40 bảng Anh. Khoá cuối cùng chuyên sâu về hành vi, tâm lý và cơ thể tình dục. Nếu học viên nào tham gia cả 3 khóa sẽ được giảm giá.