72 tuổi lấy vợ tới 53 lần
Các Website khác - 11/10/2004

Một người đàn ông Malaysia lần đầu tiên kết hôn vào năm 1957 và sau đó, ông liên tục kết hôn. Đến nay ông đã lên xe hoa cả thảy 53 lần.

Hôm 4/10, ông Kamaruddin Mohammed, 72 tuổi đã trở lại nơi ông kết hôn lần đầu để tái hôn với bà vợ thứ nhất của ông. "Tôi không phải là một tay ăn chơi. Tôi chỉ thích ngắm nhìn phụ nữ đẹp mà thôi", tờ báo New Straits Times trích lời ông Kamaruddin.

Ông Kamaruddin từng làm việc cho một số công ty đa quốc gia trước khi nghỉ hưu vào năm 1992. Mặc dù đã nhiều lần kết hôn nhưng ông Kamaruddin nói rằng, ông chỉ cần một người phụ nữ mà thôi. "Tôi không muốn kết hôn với nhiều người một lúc", ông nói với phóng viên.

Cô dâu mới nhất của ông Kamaruddin, bà Khadijah Udin, cũng là người phụ nữ mà ông đã cưới lần đầu tiên rồi ly dị sau một năm chung sống. Bà Khadijah giờ đây đã 74 tuổi.

Trong khoảng thời gian từ lần đầu tiên ông cưới bà Khadijah vào năm 1957 đến lần tái hôn với bà hôm 4/10/2004, ông Kamaruddin đã kết hôn tới 51 lần. Ông từng kết hôn với một phụ nữ Anh và một phụ nữ Thái Lan. Ông sống chung với cô vợ người Thái lâu nhất, 20 năm. Còn lần kết hôn ngắn nhất của ông chỉ kéo dài trong 2 ngày.

Những lần kết hôn trước đây của ông đều kết thúc bằng ly hôn chỉ trừ lần kết hôn với người phụ nữ Thái Lan. Ông cho biết, người phụ nữ này đã chết vì bệnh ung thư.

"Sau khi cô ấy mất, tôi đã nghĩ đến Khadijah và nhờ một vài người đến dạm hỏi. Tôi không nghĩ rằng bà ấy sẽ đồng ý", ông Kamaruddin nói. Ông cho biết, ông rất hạnh phúc khi đoàn tụ lại với bà Khadijah.

Bà Khadijah cho phóng viên biết, bà đã chấp nhận lời đề nghị tái hôn của ông Kamaruddin vì lúc đó bà đang sống một mình sau khi người chồng thứ ba của bà qua đời. "Kamaruddin cũng đã hứa sẽ chăm sóc tôi đến cuối đời và chấm dứt thói quen tái hôn liên tục của mình", bà nói.