Đánh hơi khi 'lâm trận'
Các Website khác - 17/02/2009

Trước đây khi vợ chồng quan hệ, mọi việc vẫn bình thường. Không hiểu tại sao thời gian sau này em thường đánh hơi trong lúc quan hệ. Điều này làm em rất ngại và có thể sẽ ảnh hưởng đến cảm xúc của cả hai. Xin cho biết có cách nào để chữa trị và nếu quan hệ bằng đường hậu môn thì có nguy hiểm gì không? (Đông Nhi).

Có thể nói, không chỉ bạn mà đa số phụ nữ sẽ đánh hơi khi quan hệ tình dục một lúc nào đó. Nguyên nhân có thể như sau: khi người phụ nữ gần đạt đến cực khoái, các hệ cơ của họ co bóp mạnh dẫn đến việc giải phóng “khí” ra khỏi cơ thể không kiểm soát được. Thêm vào đó, do tư thế quan hệ tạo nên sức ép nên bạn đánh hơi như vậy.

Trường hợp của bạn có thể do nguyên nhân thứ hai. Do đó, nếu muốn hạn chế hiện tượng này, bạn có thể thử thay đổi tư thế quan hệ mà hai vợ chồng đang áp dụng.

Quan hệ bằng đường hậu môn nếu không cẩn thận sẽ có nhiều nguy cơ. Tại hậu môn tập trung nhiều đầu dây thần kinh nên khi quan hệ bằng đường này cũng tạo được cực khoái. Tuy nhiên, do hậu môn không có chất nhờn nên việc quan hệ sẽ gây rách, và xước hậu môn. Thêm vào đó, môi trường ở đây không được sạch sẽ nên nếu quan hệ không cẩn thận dễ gây ra các bệnh có hại cho sức khỏe.

Nếu hai bạn muốn thực hiện hình thức quan hệ này, điều quan trọng là bạn phải có dầu bôi trơn tốt và sử dụng bao cao su để tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Theo Ngoisao