Kem… “ôm”
Các Website khác - 10/05/2008

 

Đi ăn kem cùng người yêu vào ngày cuối tuần có lẽ là niềm vui không nhỏ trong đời sống teen hiện nay...

Ôm nhau, hun nhau trong rạp chiếu phim, công viên chưa làm teen thỏa chí. Nay teen lại kéo nhau vô quán kem để đóng phim… Hàn!

 

Vì sao chọn kem ôm?

 

Không đẹp như diễn viên Hàn Quốc nhưng có tật thích chơi nổi nên cứ rảnh là T (trường MD) và người yêu là N lại kéo nhau vô quán kem D trên đường SVH để ôm ấp nhau cho mọi người cùng chứng kiến. Chốc chốc cô nàng T lại chồm lên...vạch vạch tóc của N xem mà chẳng biết xem gì!

 

B và Q (trường KT) cũng thường đi quán kem. Mỗi lần như thế cả hai ăn mặc rất đẹp để có thể thu hút sự chú ý của mọi người khi họ bắt đầu "đóng phim". Vào quán chưa bao lâu thì cô nàng Q bắt đầu tựa vào vai chàng rồi cả hai cùng nhìn nhau âu yếm. Sau đó là những màn nựng nịu mùi mẫn. Khi nhân viên bưng kem ra thì chàng mới nhổm lên lấy kem đút cho nàng ăn chút chút, sau đó màn 2 cảnh cũ lại tái diễn ...  

 

Theo cô bạn L (trường HN), người hay rủ người yêu đi ăn kem ôm thì sở dĩ nàng chọn địa điểm này là do tiết trời Sài Gòn quá nóng bức, kéo nhau vô quán kém vừa lạnh vừa thỏai mái…ôm nhau thì còn gì bằng. Bởi thế, ngày nào hứng là L lại alô cho chàng đến rước đi ăn kem, mà chủ yếu để ôm thì đúng hơn.

 

Trả lại văn hóa cho kem

 

Đi ăn kem cùng người yêu vào ngày cuối tuần có lẽ là niềm vui không nhỏ trong đời sống teen hiện nay. Nhưng nhiều teen đã đi quá đà khi mượn quán kem để bày tỏ tình cảm của mình và người ấy. Nói về việc này, anh chàng A (trường MD) bức xúc: “Bực nhất là cứ phải xem những thước phim tình cảm bất đắc dĩ này. Mình chẳng thích hành động ấy của teen vì đôi khi người ngoài nhìn vào lại nghĩ xấu cho teen chúng mình thì sao”...

 

Vâng! Chỉ vì một số ít mà làm ảnh hưởng đến phần đông thì không tốt chút nào. Hi vọng rằng những cảnh phim mùi mẫn này sẽ không còn tái diễn nơi công cộng như thế nữa.

 

Theo Nguyễn Thành Sang