Teen vướng vào truyện sex
Các Website khác - 09/05/2008

 

Nhiều teen phải lãnh hậu quả nặng nề khi tiếp xúc với loại truyện thiếu lành mạnh này. (Ảnh chỉ có tính minh hoạ - nguồn: Netlife)

Xem phim sex, ảnh sex chán, teen nhà ta lại kéo nhau lên mạng đọc truyện sex. Dường như càng đọc càng ghiền nên nhiều teen in ra thành tập để tiện…chia sẻ luôn! Nhiều chàng gan cùng mình, dám ngang nhiên mang vào lớp để chứng tỏ rằng mình là dân sành điệu, sành…sex và nghênh mặt khi bọn con trai ủng hộ tán thưởng.

 

Lướt web gặp sex… xem luôn!

 

Một lần tình cờ lên mạng tìm dữ liệu cho bài thuyết trình của lớp, anh bạn L (trường HT) nhận được một link lạ, tò mò nên L click vào xem và bất ngờ khi hàng loạt truyện khiêu dâm hiện ra trước mắt, truyện khá phong phú về thể loại, trai gái có, gay có, les có… Cơ thể L bắt đầu nóng dần lên với tấm ảnh minh họa “mát mẻ”.

 

Click thử vào một truyện, L bắt đầu bước vào thế giới sex qua ngòi bút tả thực của những tay chuyên sáng tác truyện sex này! Càng đọc L càng ghiền, và không dừng lại ở đó, sau khi đọc xong, L còn chép những truyện mới vô USB để tiện mang về nhà đọc trên máy vi tính cá nhân không nối mạng của mình.

 

Cũng là dân thích đọc truyện sex nên anh bạn K (trường MD) thuộc nằm lòng những trang web chuyên cung cấp truyện sex cho teen. Điều đáng nói hơn là anh bạn còn lập hẳn một trang blog để save lại nhữg trang web sex ấy lên blogroll cho cư dân mạng tiện theo dõi!

 

Chuyền tay truyện sex online

 

Không những đọc một mình mà teen nhà ta còn “hào phóng” chia sẻ khi bạn bè có "nhu cầu" tìm hiểu. Anh bạn M (trường AT) tâm sự rằng chiều nào online hễ có truyện mới là M gửi link qua cho mấy thằng bạn thân để tiện xem và cùng bàn luận. Đọc quá hóa ghiền nên dường như ngày nào online M cũng phải click chuột vào trang web ấy để xem một vài đoạn cho… đỡ ghiền. Cá biệt có bạn còn in ra giấy A4 thành từng xấp để tiện theo dõi khi không có thời gian rảnh lên mạng.

 

Anh bạn H (trường MD) tình cờ biết đến truyện sex khi đứa bạn thân gửi link qua. Thấy truyện khá bốc và lôi cuốn nên H ghiền luôn và đọc mải mê. H còn in ra thành từng xấp giấy A4 để tiện theo dõi. H cất luôn mấy xấp truyện sex trong tủ không dám lấy ra vì sợ ba mẹ phát hiện. Tập nào đọc xong là H cho bạn bè mượn hoặc mang đem đốt đi để phi tang chứng cứ!

 

Truyện sex hại teen

 

Lần ấy anh bạn M sau khi đọc xong một vài tập truyện sex, trong người đang bị kích thích bởi những chi tiết khá hot trong truyện nên nhân thằng bạn rủ đi chơi “của lạ” M tham gia ngay. Sau khi ngã giá xong xuôi, M và cô gái bán hoa ấy vào nhà nghỉ. Lần ấy dù có dùng biện pháp an toàn nhưng M vẫn cứ ám ảnh và sợ rằng sẽ bị lây nhiễm bệnh trong lúc quan hệ.

 

Riêng D (trường PL) thì cũng vì truyện sex kích thích mà đã nhiều lần đòi hỏi quá đáng với cô bạn người yêu khiến nàng từ yêu mình chuyển sang sợ hãi và chia tay luôn.

 

Riêng H thì nhiều lần phải thót tim khi mẹ vào dọn phòng, cũng may là H khóa tủ lại nếu không mẹ H mà phát hiện ra chắc H tiêu luôn. H cứ hay bị chi phối và ám ảnh bởi những chi tiết trong truyện. Nhiều khi ngồi học mà cứ hay suy nghĩ vu vơ rồi tưởng tượng lung tung. Giờ đây có muốn thoát ra khỏi cái thế giới truyện sex ấy cũng khó lắm.

 

Truyện sex tưởng chừng như bình thường nhưng nó lại ngầm chứa nhiều thảm họa nếu teen không may vướng vào. Thế giới sex vướng vào thì dễ nhưng dứt ra được thì khó vô cùng. Teen nhà ta phải thật bản lĩnh để không sa chân vào thế giới đen đầy cạm bẫy nhé!