Khám phá “sở thích yêu” của nàng
Các Website khác - 27/04/2009

Bạn đã bao giờ từng đặt ra câu hỏi: nàng thực sự muốn được “yêu” như thế nào? Bạn muốn chứng tỏ mình là một bạn tình tận tụy? Hãy tham khảo 4 “chiêu” sau đây để đưa nàng lên đến “đỉnh”.

Vuốt ve trước khi “hành sự”

Đây gần như là “tấm vé vào cửa” đối hầu hết với phụ nữ. Khác với nam giới, ham muốn của phụ nữ được đẩy lên từ từ, đòi hỏi độ kiên nhẫn nhất định của “đối phương”.

Bước dạo tuy chưa đủ để đem lại cực khoái song nó chính là chất xúc tác không thể thiếu giúp xúc cảm ái ân thăng hoa. 

Những cử chỉ vuốt ve, mơn chớn, những chiếc hôn cháy bỏng, nồng nhiệt và hơi thở thổn thức khao khát sẽ hâm nóng cảm giác yêu đương, kích thích ham muốn và giải quyết thỏa đáng tình trạng “hạn hán” nơi vùng kín của nàng.

Cảm giác “yêu đương” bất tận

Cánh đàn ông sau khi làm “chuyện ấy” thường vùi mình vào trong giấc ngủ, cảm giác mình đã hoàn thành xong “sứ mệnh”. Trong khi đó, phụ nữ vẫn còn đang thổn thức với những dư vị yêu đương và mong muốn được cùng “nhấm nháp” chúng với bạn tình.

Nàng vẫn muốn được ôm ấp, được vuốt ve, được nghe thủ thỉ bên tai những lời ngọt ngào, tán thưởng. Vì thế, bạn hãy cố gắng chứng tỏ sự ga-lăng và trách nhiệm của đấng mày râu bằng cách ôm nàng vào lòng, vỗ về, âu yếm cho tới tận khi những gợn sóng ái ân cuối cùng lắng xuống.

Bạn cũng có thể thư giãn trong vòng tay của nàng, vuốt lên mái tóc nàng và tận hưởng mùi thơm thoang thoảng toát ra từ cơ thể nàng. Điều này sẽ khiến nàng lâng lâng trong hạnh phúc và càng yêu bạn hơn.

Khám phá những điều mới lạ

Có rất nhiều ý tưởng mới lạ mà các quý bà, quý cô thích thử nghiệm trên giường. Tuy vậy, họ thường rụt rè trong việc đề nghị “đối phương” hợp tác và ngại giữ vai trò chủ động.

Một số kiểu quan hệ mà phụ nữ không “hoan nghênh” là: tình dục qua đường hậu môn, bị điều khiển, “yêu’ thô bạo, quan hệ ngoài phòng ngủ hay kiểu “yêu” qua loa, hời hợt, thiếu trách nhiệm.

Tốt hơn cả là hai bên cùng lập một danh sách liệt kê những tư thế “yêu” ưa thích. Những lựa chọn trùng hợp rất có thể sẽ là “định hướng” mới giúp cuộc sống vợ chồng thêm mặn mà.

“Yêu” lại vào buổi sáng

Mặc dù xu hướng muốn”yêu” lại vào buổi sáng ở nam giới có phần thắng thế hơn, song điều đó không có nghĩa là các nàng không mong đợi “món quà ngày mới” này.

Hãy hôn lên bắp đùi của nàng, dùng đôi môi để “lấn lướt, phiêu lưu” quanh “khu vực lân cận” rồi thăm dò, khám phá “vùng nhạy cảm”.

Nhiệm vụ của bạn là làm sao để “vùng kín” của nàng không còn “khô hạn” và sẵn sàng cùng bạn bước đến “thiên đường”.

Thu Thảo
Theo Askmen