Khi nào nàng cần bạn?
Các Website khác - 15/09/2008
 Đôi lúc nàng gọi điện nhắn tin cho bạn. Ban đầu bạn có thể lấy làm hạnh phúc. Tuy nhiên nếu cường độ ngày một tăng lên thì bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và khó chịu. Nhưng đôi khi bạn nên thử hỏi những khi nào nàng cần tới mình.

Ra một quyết định quan trọng

Dù người phụ nữ độc lập đến mấy thì trước khi ra một quyết định quan trọng nào đó, cũng cần có ai đó để tham khảo ý kiến. Thậm chí với những người phụ nữ được bố mẹ chiều, được nhiều người quan tâm và chiều chuộng, họ còn cần một người để ra quyết định thay cho họ.

Nếu cô ấy nhắn bạn đến nghĩa là cô ấy tin tưởng và đừng bỏ lỡ cơ hội để giúp đỡ. Tất nhiên bạn cũng cần phải tính toán trước vì đôi lúc ra quyết định hộ còn phải thực hiện hộ luôn nữa. Bạn cần chuẩn bị tư thế và chịu trách nhiệm đến cùng với quyết định ấy.

Phụ nữ luôn muốn được chia sẻ đôi khi là niềm vui hay một nỗi buồn nho nhỏ

Nói chung nếu bạn muốn chiếm cảm tình và giữ nàng lại bên mình đừng để nàng nhiều lần phải một mình ra quyết định.

Hãnh diện với mọi người

Phụ nữ đôi lúc muốn dùng người mình yêu để hãnh diện với mọi người. Đừng coi thường những lúc ấy. Khi nàng gọi bạn tham gia một cuộc họp mặt với bạn bè, đến một đám cưới của người thân... là lúc nàng muốn khoe bạn với mọi người. Hãy chú ý và đừng để nàng thất vọng.

Từ cách ăn mặc cư xử bạn đừng để thất thố điều gì. Không nên quá kiểu cách nhưng cũng đừng tỏ ra quá sỗ sàng với bạn bè họ hàng của cô ấy. Phụ nữ hay bị ảnh hưởng rất nhiều bởi những lời bình luận của người khác. Đại loại như: “Cậu ấy thật lịch thiệp, cậu thật may mắn khi “vớ, được anh chàng này” hay “Bạn trai của cậu lịch sự đấy” “Anh ấy nói chuyện rất hay...

Vượt qua một giai đoạn khó khăn

Theo tâm lý chung, đứng trước khó khăn, phụ nữ rất cần một bờ vai. Trước một kỳ thi quan trọng, dự tuyển vào một công ty lớn, gặp rắc rối với công việc... bạn đừng bỏ mặc cô ấy một mình. Nếu bạn sao nhãng và bỏ mặc bạn có thể mất cô ấy cho kẻ kình địch biết cách trợ giúp đắc lực cho nàng những lúc này.

Cùng trải qua những lúc khó khăn, người ta dễ nảy sinh những tình cảm và thậm chí thay đổi cách nhìn về nhau. Ngay cả khi bạn đã chinh phục được nàng thì bạn cũng đừng chủ quan “khinh địch”. Phụ nữ luôn mềm yếu. Đừng để họ phải một mình chống chọi trong những giai đoạn khó khăn.

Để chứng tỏ mình vẫn còn quan trọng

Nếu nàng yêu bạn, đôi lúc buồn không có việc gì làm nàng sẽ... triệu tập bạn. Đấy là lúc nàng muốn thử xem mình có còn quan trọng với bạn hay không. Để tránh phiền toái, tốt nhất bạn đừng nên chậm trễ. Nếu tỏ ra không hào hứng, không nhiệt tình là bạn đang gieo rắc những nghi ngờ cho nàng. Và dù bạn không có gì sai nhưng chắc chắn bạn vẫn phải mất thời gian để giải toả những nghi ngờ thắc mắc ấy.

Có một cách tốt nhất để không bị nàng liên tục triệu tập, kiểm tra đó là bạn chủ động gọi điện nhắn tin hỏi thăm nàng trước. Như vậy cô ấy sẽ yên tâm và không làm bạn mất thì giờ nữa.

Chia sẻ

Phụ nữ luôn muốn được chia sẻ đôi khi là một niềm vui, một nỗi buồn nho nhỏ, đôi lúc là một chuyện bực mình hay thậm chí là chuyện chẳng quan trọng. Bạn đừng bao giờ lấy làm bực mình về những chuyện ấy.

Nếu bạn không muốn gặp rắc rối với nàng. Hãy tỏ ra chăm chú lắng nghe một chút, đưa ra một vài lời bình luận hoặc an ủi. Rồi mọi chuyện sẽ kết thúc một cách tốt đẹp. Bạn cần biết rằng khi nàng muốn chia sẻ với bạn nghĩa là bạn chiếm một vị trí quan trọng với nàng.

Theo phunuvn01