Khi yêu, con gái sẽ thế nào nhỉ?
Các Website khác - 01/04/2008

 
Ảnh minh họa.

Hanoinet - Con gái đang yêu lúc nào cũng vui vẻ, yêu đời. Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp nàng cười một mình, hoặc đôi khi khe khẽ hát một bài hát nào đó… Con gái đang yêu tỏ ra dễ chịu và dễ dàng bỏ qua tất cả những lỗi lầm của mọi người.

Cô nàng "nữ hiệp" hàng ngày vẫn cầm chổi đuổi đánh mình vòng quanh lớp bỗng nhiên phẩy tay bỏ qua lỗi lầm của bạn, rồi nhẹ nhàng “Tớ không thích như thế đâu!”. Sốc khủng khiếp! Không phải đất trời đang đảo ngược đâu, là "tình yêu" đang tác động đến cô ấy đấy!

Tớ đã từng bị mẹ "bắt quả tang" khi đang "fall in love" dù chỉ nhìn qua... nét mặt. Vậy đấy, khi yêu có những "dấu hiệu" mà không ai có thể giấu được. Chỉ cần tinh ý một tẹo thì sẽ thấy "chứng cớ hiện ngay trên trán", và bạn sẽ đoán được ngay đứa bạn mình đang xấu hổ ngượng ngùng vì sao kìa …

Chưa có bao giờ đẹp như hôm nay: Con gái đang yêu lúc nào cũng vui vẻ, yêu đời. Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp nàng cười một mình, hoặc đôi khi khe khẽ hát một bài hát nào đó… Con gái đang yêu tỏ ra dễ chịu và dễ dàng bỏ qua tất cả những lỗi lầm của mọi người. Họ nhìn cuộc sống bằng con mắt màu hồng của hạnh phúc. Chỉ cần một tin nhắn “ngọt như mía lùi” của "ai kia" thôi, cô nàng cũng trở thành một viên kẹo ngọt dễ thương với tất cả mọi người xung quanh rồi!

Cuộc sống ngập tràn... lãng mạn:Khi đang yêu thì con gái sẽ mơ mộng nhiều hơn những lúc ở bên chàng, và những cách làm cho thời điểm ấy trở nên thật đáng nhớ. Bạn sẽ dễ dàng "bắt quả tang" nàng đang chống cằm “mơ về nơi xa lắm”, đôi khi thích ngắm nắng nhìn mưa, và... ngửi mùi gió, hay những entry bỗng nhiên cũng được viết dịu dàng và ngọt ngào… Và hãy cẩn thận, nếu bạn là bạn thân của nàng - chỉ cần bạn "vô tình" nhắc tới thôi, cô ấy cũng có thể ngồi "blah blah" với bạn về những kế hoạch như thế cả buổi tối đây.
 


Tình yêu biến "cô nàng ngổ ngáo" trở nên khác hẳn
 

Nhiệm vụ hàng đầu, làm sao để thật xinh: Con gái để ý hơn đến ngoại hình của mình. Chuyện, nếu có lỡ vô tình gặp "bạn ấy" thì mình vẫn luôn xinh chứ! Tóc này, quần áo này, hay... móng tay này… lúc nào cũng thơm tho. Và thật nguy hiểm cho bất cứ cái mụn nào “vô phúc” mọc lên trong thời điểm này, cô nàng sẽ dùng mọi biện pháp để "tìm và diệt" ngay lập tức. Giờ đây, mỗi khi ra đường nàng cũng không còn tung tăng vô tư "chim Sẻ tóc xù", không thèm make up, hoặc mặc đồ ngủ lếch thếch nữa, mà thế nào cũng thật gọn gàng xinh xắn (nhỡ đâu "bạn ấy" đi ngang qua). Này, thỉnh thoảng hãy tham khảo ý kiến của cô bạn ấy về những mẫu thời trang mới nhất nhé, chắc chắn cô nàng để ý kỹ lắm đấy!

Đâu rồi, "cô nàng ngổ ngáo"? Bạn sẽ ngạc nhiên không hiểu tại sao cô nàng "nữ hiệp" hàng ngày vẫn cầm chổi đuổi đánh mình vòng quanh lớp bỗng nhiên phẩy tay bỏ qua lỗi lầm của bạn, rồi nhẹ nhàng “Tớ không thích như thế đâu!”. Ặc ặc, shock khủng khiếp! Không phải đất trời đang đảo ngược đâu, là "tình iu" đang tác động đến cô ấy đấy! Nàng phải thay đổi, cho - đúng - kiểu - con - gái chứ. Vừa ghi điểm trong mắt bạn bè về “sức mạnh của tình iu”, lại vừa ghi điểm với chàng, để “tiếng lành đồn xa” đến tai chàng về một cô bạn gái dịu dàng đáng yêu "nhất quả đất" nữa chứ!

Đấy, bạn thấy không, con gái khi yêu càng trở nên xinh xắn, dịu dàng. Mà đôi khi các nàng nói rằng: “thực ra dịu dàng có sẵn rồi, chỉ là tới giờ mới được... "khai quật" thôi”. Nhìn cuộc sống bằng lăng kính màu hồng, nên bạn sẽ thấy cô bạn của mình trở nên dễ thương và đáng yêu. Bạn phát hiện được chưa???

Theo Kênh 14