Lợi ích của "chuyện ấy"
Các Website khác - 03/07/2008

 

 
Ảnh minh họa

Hanoinet - Nếu bạn là người đàn bà yêu đời, có sinh lực. Một người đàn bà trung bình thôi, thì có nhiều thời giờ trong ngày của bạn sẽ nghĩ tới những ham muốn, những khoái cảm ngất ngây của “chuyện ấy”. Nhất là trong khoảng thời gian từ dậy thì cho tới 30 tuổi. Mãnh liệt mê đắm nhất vào tuổi hồi xuân.

Khi bạn đã tới giai đoạn ham muốn nẩy nở mạnh, sung sức, những khi đau ốm khó ở không kể, còn thì ham muốn sẽ thôi thúc trong người bạn suốt đời.

Nếu tới 40 tuổi mà vẫn cảm thấy mạnh mẽ trong “chuyện ấy” thì chắc chắn là tới 60 tuổi sự đòi hỏi vẫn còn.

Ham muốn rất có lợi cho bạn

Sự ham muốn sẽ khiến chị hăng say, ham thích khám phá thân thể đàn ông bằng những lợi khí đáng yêu của bạn. Kích thích chàng để chàng yêu mê, chàng càng say mê bạn bao nhiêu càng làm bạn thích thú bấy nhiêu. Đó là một quy luật rất tự nhiên trong tình yêu.

Nó khiến bạn tăng gia sinh lực, dồi dào sức sống, yêu đời và thích sống hơn khi đã hoàn toàn bất lực. Dồi dào sinh lực về mặt ân ái chính là bằng chứng hùng hồn nhất cho tuổi trẻ của bạn.

Người đàn bà có quyền được trời sinh ra để hưởng thụ tình yêu, không biết yêu là bạn đã đi ngược lại điều tự nhiên đó.

Khi nào bạn ham muốn nhiều nhất?

Bạn có mạnh mẽ khi gần gũi đàn ông không?

Một số người ham muốn “chuyện ấy” yếu vào buổi sáng nhưng lại mạnh mẽ về đêm.

Có người thì lại mạnh, ham muốn nhiều lúc chập choạng tối.

Có người lại mạnh sau bữa cơm chiều.

Một số khác thì tự nhiên đang ngủ bỗng tỉnh dậy và ham muốn thôi thúc mãnh liệt.

Trong một tháng có nhiều người say mê ân ái vào ngày thứ 14 và 15 của tháng.

Có nhiều người khi mệt mỏi bực mình trở nên lạnh nhạt về “chuyện ấy”.

Mỗi người một cung cách, một giờ ham muốn khác nhau. Nhưng dù thuộc loại nào thì chị cũng phải nhớ lại những bài học đầu tiên để khám phá mơn trớn và tìm ra phương pháp kéo dài những khoái cảm.

Học được như vậy thì một người đàn bà dầu ít ham muốn hay ham muốn có giới hạn ở một số điều kiện nào đó mà tôi vừa trình bày ở trên, sẽ gia tăng thêm sức ham muốn “chuyện ấy”.

Dĩ nhiên, bạn sẽ nhăn nhó nhớ rằng dư luận thường kết án những người đàn bà dâm đãng quá mức. Tôi quả quyết với chị rằng đàn ông họ không chịu nổi những bà vợ lạnh lùng đâu. Vậy cứ yên tâm đi, miễn đừng đi quá trớn thôi, chuyện thầm kín mà bạn.

Theo Phununet