Năm bí mật lớn nhất của nàng
Các Website khác - 03/10/2008

Dù hai bên mới lần đầu gặp gỡ hay đã là vợ chồng "đầu gối tay ấp", nàng vẫn luôn có những bí mật chàng không thể ngờ đến.

Bạn bè cô ấy "nắm rõ" bạn

Một cô gái khó mà giữ kín cảm xúc chỉ cho riêng mình. "Mới gặp một anh chàng thật hay", "công việc của anh ý ổn lắm", "chàng thật là hài hước"... cô ấy sẽ không im lặng được lâu đâu. Thế nào nàng cũng vớ lấy điện thoại nhắn tin choanh choách "lâu rồi không gặp, cà phê đi, tớ có chuyện này hay lắm"...

Sau khi đã thành vợ chồng tình trạng này cũng không thay đổi. Bạn sẽ ngạc nhiên, thậm chí khó chịu khi hay rằng cô bạn thân của nàng biết tỏng bạn không bao giờ để quần áo vào đúng chỗ, xả nước xong không chịu hạ nắp bồn cầu xuống, thậm chí biết cả thói quen của bạn lúc "lâm trận"! Biết sao được, phụ nữ là thế.

Nàng khó có thể giữ kín bức xúc của mình.

Nàng rất thích được khen

Bạn sẽ nói "có gì là bí mật", "ai chả thích được khen", "tôi cũng thế"... Nhưng không đơn giản như vậy đâu!

Không giống đàn ông, khi được bạn khen nàng luôn tỏ vẻ không để ý mấy hoặc từ chối cho rằng mình không xứng đáng với lời khen đó. Câu trả lời phổ biến nhất cho "bộ váy em mặc hôm nay rất đẹp" sẽ là "váy này cũ rồi mà anh, em mua lâu lắm rồi" hay "tóc em dạo này xơ xác, chẻ ngọn lung tung cả" để đáp lại "anh rất thích mái tóc của em", làm cho các chàng rối loạn phương hướng, không hiểu thực hư thế nào.

Các đức lang quân còn gặp nhiều khó khăn hơn, dù đôi khi rất muốn khen vợ. Trả lời cho "bộ váy của em thật đẹp" thường sẽ là "anh sắp sửa nhờ vả gì em đây" hay "một nghìn năm nay anh chưa mua cho em cái váy nào đấy nhé"!

Sự thật là càng tỏ vẻ khiêm tốn hay càng cố lảng sang vấn đề khác, trong thâm tâm nàng càng khao khát được nghe bạn khen. Cứ khen nàng đi, đừng ngại! Sự thật 100% đấy!

"Em chưa từng làm như thế"

Bất kỳ phụ nữ nào cũng thuộc nằm lòng nguyên tắc "để đàn ông dẫn dắt" khi quan hệ tình dục, ít nhất là trong những lần đầu tiên. Vì thế đừng ngạc nhiên nếu nàng cứ như một trinh nữ ngây thơ trước những "thủ thuật", "chiêu thức"... bạn sử dụng. Không biết tiến hành thế nào, tỏ vẻ lóng nga lóng ngóng... là "bài" của nàng hết. Một thời gian sau "cá tính sex" thực sự của nàng sẽ lộ diện.

Những gì bạn nói sẽ được nàng dùng làm vũ khí chống lại bạn

Phụ nữ có đặc điểm nhớ rất dai, nhất là những gì họ trót "ém" vào não. Bạn sẽ ngạc nhiên thấy nàng không thể nhớ cất quyển sổ tiêm chủng cho con ở đâu, nhưng lại rành mạch từng chi tiết ngày ấy tháng ấy hai vợ chồng đi ăn giỗ, qua chỗ ấy bị thủng lốp, bị thằng sửa xe chặt chém thế nào... Càng chi tiết hơn nếu đó là những chuyện "thâm cung bí sử" của bạn.

Quay lại với buổi hẹn đầu tiên, chàng rất hào hứng nói về sở thích xem đá bóng, từng trốn nhà đi gặp mặt thần tượng, hâm mộ Paris Hilton vì cô này trông rất hay (chỉ dám dùng từ "hay" thay vì "sexy"), nàng gật gù đấy, chia sẻ đấy nhưng coi chừng. Trong một trận cãi nhau nào đấy - sau này - nàng sẽ lôi hết ra "chính miệng anh nói thế còn gì". Vì thế các chàng hãy cẩn thận, đừng vội kể quá nhiều!

Luôn thu thập thông tin về "tình địch"

Dù có khi cô "tình địch" đó giờ đã hai con, đầu bù tóc rối tất bật chuyện cơ quan, cơm nước, chồng con. Còn nếu cô đó vẫn còn lẻ bóng sẽ càng được nàng "quan tâm săn sóc" kỹ lưỡng.  

Ngoài ra tất tần tật những chuyện cũ của bạn sẽ được nàng điều tra. Bắt đầu thế nào, kéo dài bao lâu, tại sao chia tay, có được gia đình ủng hộ hay không...nàng đều biết hết. Không giống đàn ông chỉ để mắt đến những chuyện đó nếu có gì nghi ngờ, phụ nữ luôn có sự tò mò thôi thúc bản năng.

Vậy đấy, nếu không có trăm ngàn khác biệt như vậy, người ta đã không phải thốt lên: "phụ nữ đến từ sao Hỏa, đàn ông đến từ sao Kim"!

Thụy Anh