Ngượng với phòng khám nam khoa
Các Website khác - 03/10/2008
 

Có anh bị ám ảnh tâm lý về phòng khám nam khoa đến nỗi, nhìn ông nào cũng ra ông hàng xóm nên nhất quyết không chịu vào.

Gặp ai cũng thấy quen

Thành đang "hoành tráng" lắm thì bỗng dưng gặp trục trặc đột xuất.

Một hôm, 2 vợ chồng quyết định gửi con sang ông bà ngoại để hâm nóng tình cảm. Không khí lãng mạn có cả hoa hồng, rượu ngon, âm nhạc thư giãn… Cô vợ “nóng bỏng” trong chiếc váy ngủ lụa mềm đầy quyến rũ.

Các điều kiện vật chất, tinh thần đều được chuẩn bị kỹ lưỡng nhưng đến giây phút quyết định thì Thành lại “chả làm ăn được gì cả”. Bực mình, cô vợ khóc lóc trong khi Thành đang ngơ ngác thật tội nghiệp.

Các bà vợ nên chia sẻ thẳng thắn và cảm thông với chồng khi ông xã gặp "trục trặc"

Những lần sau đó, càng cố gắng, Thành càng thất bại thảm hại. Nghe lời mấy thằng bạn chí cốt, Thành cắt mấy thang thuốc bắc tẩm bổ, tranh thủ ngâm vài bình rượu thuốc để lấy lại “sinh lực”. Tiền mất mà kết quả chẳng đâu vào đâu.

Hôm trước, nghe vợ gợi ý nên đi khám, Thành giận dỗi, tự nhủ “mình cao to, khỏe mạnh, đẹp giai ngời ngời thế này mà lại vào chung phòng khám với toàn các ông yếu ấy thì chán lắm".

Vợ giục quá lại đâm lo, Thành đành phóng xe qua phòng khám. Thấy đông quá đã ngại, lúc thò đầu vào lại loáng thoáng thấy bóng "bác hàng xóm". Thành chạy thục mạng về nhà kể cho vợ nghe. Tưởng chồng nói dối nên vợ lại đùng đùng giận dỗi. 

Bí quá nhưng 2 lần sau đó, Thành vẫn thấy "hình như bác hàng xóm cũng phải đi khám, em ạ". Cuối cùng, vợ Thành "nổi điên", sáng hôm sau, nghỉ làm, dắt chồng đi khám (đồng thời, xem chính xác bác hàng xóm nào mà đi khám đến 3 liên tục như vậy).

Chữa bệnh với BCS

Cũng vì ngại đến các phòng khám lớn mà Hải được thêm một bài học nho nhỏ.

Lọ mọ internet, cuối cùng Hải cũng tìm ra được mấy phòng khám tư kín đáo. Hoàn toàn yên tâm vì cách làm bí mật của họ nhưng cái gì cũng đắt. Bác sĩ khám đắt, tiền thuốc cũng đắt...

Bác sĩ kê cho Hải đơn thuốc rồi chỉ chỗ quen để mua. Ra đến nơi, bà 'dược sĩ' vừa ngái ngủ vừa tư vấn thêm cho Hải các loại bao cao su có "độ chơi cao". Trót rồi, nên Hải cũng bỏ tiền ra khuân hết những thứ được 2 vị ấy tư vấn và kê đơn về.

Hết đợt điều trị thì đúng là niềm vui của Nhung - vợ Hải được nhân đôi.

Lên giường “trực chiến” mà chưa thấy anh xã xuất hiện, Nhung sốt ruột lớn tiếng gọi. Đáp lại thái độ nôn nóng của vợ, Hải chỉ khẽ ấp úng vài câu vọng ra từ nhà tắm: “Chờ anh chút”.

Nhìn bộ dạng của chồng trong “chiếc bao”, Nhung cười không thành tiếng. Tiếc tiền nên Hải cố dùng hết số bao đã mua. Thế là mỗi ngày một loại, đủ màu, đủ hình dáng... trông "hùng dũng" lắm. Chằng như trước kia, Nhung có dỗ ngon dỗ ngọt thế nào, Hải cũng nhất quyết không chịu sử dụng biện pháp tránh thai này vì lý do “vướng víu, mất cảm giác lắm”.

Chuyện chăn gối là một nhân tố quan trọng trong đời sống vợ chồng. Vì vậy, các bà vợ nên chia sẻ thẳng thắn và cảm thông với chồng. Hầu hết các ông đều có tâm lý e dè khi phải đi khám nam khoa. Ở vào hoàn cảnh này, các bà vợ nên khéo léo, tế nhị động viên để các ông chồng tự tin hơn. Không nên e ngại vì nếu không được chữa trị kịp thời, bệnh tình sẽ ngày một trầm trọng hơn.

Theo Ngọc Bình
logomebe