Ng­ười tình ''một phút''
Các Website khác - 29/12/2004

''Tôi hay gọi đùa người tình của mình là ''anh -chàng - một - phút'', bởi vì trên thực tế chưa bao giờ chàng đủ khả năng kéo dài khoái cảm cao trào lâu hơn khoảng thời gian ngắn ngủi 60 giây. Điều đó lặp lại trăm lần như một, khiến tôi thất vọng vô cùng, và dần dần đánh mất mọi cảm hứng đam mê…''

Đây là tình trạng “tiến thoái lưỡng nan” bế tắc làm sầu muộn không biết bao nhiêu tâm hồn phái đẹp.

Đã trót gửi trọn niềm ân ái đam mê cho người đàn ông yêu dấu, nhưng buồn thay chàng lại không đủ khả năng đáp ứng đầy đủ những khát khao ái ân – nàng biết làm gì đây khi bị giằng xé giữa bao lời thúc giục của con tim, của lý trí, và của nhu cầu dục vọng?

Có thể nhiều người sẽ ngạc nhiên, nhưng thực sự trong trường hợp này chỉ có một cách giải quyết duy nhất: nàng phải “tự thân vận động” lo chuyện “lên đỉnh” cho mình, dù không có bạn tình đồng hành chung bước đi chăng nữa. Điều đó có nghĩa là: người vợ phải tự nghĩ, tự làm và tự cảm nhận theo cách riêng của bản thân, làm sao để đạt cơn cực khoái mà không cần anh ấy kề bên giúp đỡ .

Cũng cần phải thấy rằng: người chồng trong trường hợp này gặp rất nhiều vấn đề khó khăn trong việc phát huy năng lực tình dục (có thể là hiện tượng xuất tinh sớm). Do đó, tư vấn sức khỏe và phương pháp điều trị kịp thời của bác sĩ chuyên khoa sẽ là rất cần thiết, không chỉ cho riêng chàng mà cho cả sinh hoạt hai vợ chồng chốn phòng the.

Một khi đã xác định được điểm yếu và cách kiểm soát, khắc phục, chàng sẽ nhanh chóng lĩnh hội ra cách thức làm thế nào để “lên đỉnh” và cảm nhận khoái cảm ngay thôi.

Thêm một phương pháp khác nữa: lứa đôi hãy dành nhiều thời gian bên nhau hơn, để cùng chia sẻ giây phút gần gũi mặn nồng theo nhiều cách thức khác nhau: âu yếm, massage, vuốt ve… Bằng cách đó, chàng sẽ dễ dàng lấy lại cơn hưng phấn và cảm giác đam mê khi đứng trước sự mời gọi của bạn tình, rồi chẳng mấy chốc, bạn sẽ chẳng còn cớ gì mà đùa trêu: “anh chàng một phút”.

Phan LinhTheo iVillage