Người tình lý tưởng
Các Website khác - 24/02/2009
Đừng nghĩ phụ nữ khó chiều, chẳng qua bạn chưa tìm ra những điều nho nhỏ có thể thuyết phục được trái tim cô ấy đó thôi…“Làm hư” nàng

 

Mỗi sáng nàng thích được thức dậy cùng nụ hôn âu yếm của bạn đặt trên má, kèm câu nói ngọt ngào: “Anh yêu em” hoặc “ngủ chút nữa đi em” hay “anh sẽ nhớ em đấy”.

 

Và mỗi tối nàng muốn bạn về nhà sau một ngày dài làm việc, hôn nàng rồi vào thẳng bếp chuẩn bị bữa tối. Cuối tuần bạn sẽ còn làm nàng “hư” thêm nữa, cứ thử tưởng tượng xem…

 

Làm những điều rất nhỏ

 

Có thể bạn không thực sự để ý nhưng 4 điều sau sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt nàng:

 

- Luôn là người đổ rác

 

- Điều đầu tiên bạn làm khi nàng từ công sở trở về nhà là đỡ túi và áo khoác cho nàng, để nàng hoàn toàn cảm thấy thư thái khi bước chân vào nhà.

 

- Bạn không để nàng ra khỏi nhà khi chưa hôn tạm biệt.

 

- Bạn chuẩn bị giường ngủ cho hai người mỗi tối.

 

Khiến nàng điên đảo

 

… bằng vài trò thật điên rồ như thu đĩa có hình bạn đang trực tiếp trò chuyện với nàng, quay clip bạn hát tặng nàng khi đang… tắm dưới vòi sen, kết thúc bằng lời nhắn bạn đang nghĩ tớ nàng, đang rất nhớ nàng hoặc đang mong chờ buổi hẹn hò của hai người tối nay.

 

Đây là việc làm ngẫu hứng, song sẽ đánh thức được trái tim yêu của một cô gái, thậm chí khiến cô ấy mất ăn mất ngủ vì bạn.

 

Không “ngại” quần áo bẩn của nàng

 

Bất cứ khi nào nàng gọi bạn, đừng quên chào nàng bằng một bài hát ngộ nghĩnh dễ thương, nói về việc bạn yêu nàng ra sao hay nàng xinh đẹp biết nhường nào. Và bạn cũng không ngần ngại giặt ủi quần áo cho nàng mà chưa cần nàng mở lời “nhờ vả”.

 

Để lại tin nhắn yêu thương cho nàng

 

Mỗi sáng trước khi đi làm, hãy viết những lời nhắn nhủ yêu thương ra giấy, đặt ở nơi nàng dễ nhìn thấy nhất. Như thế, khi thức dậy, nàng sẽ có lý do để mỉm cười, vì chính tình yêu nồng nàn của bạn.

 

Nấu món nàng yêu thích

 

Bạn ra ngoài tìm kiếm nguyên liệu và học công thức món ăn nàng thích để về “thể hiện” cho nàng, dù rằng món ấy chưa hẳn bạn đã thích.

 

Tìm cách mới để nói “anh yêu em”

 

Đừng nghĩ “anh yêu em” chỉ có thể bày tỏ bằng lời. Hãy viết câu nói đầy ý nghĩa này lên cát, lên tuyết, khắc lên cốc tặng nàng… Phụ nữ luôn cảm thấy hạnh phúc khi có một người bạn trai lãng mạn và… sáng tạo.

 

Theo Dan Tri