Tình dục sau hôn nhân
Các Website khác - 24/02/2009

Chuyện ấy sau khi kết hôn sẽ không còn thường xuyên và ít sôi nổi. Sex không còn là ưu tiên số một trong danh sách các việc làm trong ngày của hai vợ chồng nữa.

Lifestyle đưa ra 4 thay đổi trong chuyện giường chiếu của các đôi sau khi cưới

Làm việc theo lịch

Hết thời chỉ riêng hai ta, giờ bạn đã có một gia đình nhỏ với một hoặc hai đứa con. Mọi công việc, sinh hoạt đảo lộn, bạn luôn thấy mọi thứ đều bề bộn và rối tung lên.

Hết giờ làm việc ở cơ quan, từ công sở bạn tất bật lo đón con, nấu nướng, còn chồng thì bận rộn với việc lau nhà, dạy con học. Biết bao việc thường ngày đó cứ diễn ra lặp đi lặp lại mà cả hai chẳng thể bỏ qua bất cứ việc nào.

Lâu dần, bạn cảm thấy mệt rũ vì công việc thường nhật, cuộc sống nhàm chán và chẳng có chút lãng mạn. Hai vợ chồng thỉnh thoảng mới nhớ tới việc cần phải quan hệ. Tần suất giảm xuống do việc “thèm ngủ” hơn "thèm yêu". Đến lúc này, các bà vợ buộc phải lên lịch cho chồng và thỏa thuận rõ ràng về ngày giờ trong tuần, trong tháng phải thực hiện “nghĩa vụ”.

Lén lút

Bất kỳ đôi vợ chồng nào cũng sẽ nói với bạn rằng lũ trẽ chính là kẻ phá bĩnh buổi ân ái của họ, gây nhiều rắc rối cho chuyện phòng the.

Khi thì đứa bé ngủ không ngon giấc, ọ ẹo đúng lúc hai vợ chồng đang cao hứng. Lớn hơn một chút, bọn trẻ trở thành những cảnh sát theo dõi chuyện yêu đương của bố mẹ. Nhiều đôi dở khóc dở cười khi một vài cô bé, cậu bé cứ đến giờ đi ngủ lại leo lên giường nằm giữa hai người hoặc đập cửa phòng bố mẹ đòi hỏi này nọ. Đang cao trào mà phải trèo xuống thì “mất cả ngon”.

Vì vậy, các biện pháp tranh thủ, lén lút hoặc “hạ gục nhanh, tiêu diệt gọn” nhanh chóng được áp dụng. Vài đôi đành nghĩ đến chuyện gửi con đến nhà ông bà vào cuối tuần hoặc vào nhà nghỉ để thoải mái yêu đương.

Không coi trọng như trước

Khi bạn thích một món gì đó mà chỉ được nếm hoặc ăn rất ít thì bạn sẽ thấy ngon và quý giá hơn bao giờ hết. Tình dục cũng tương tự như vậy. Khi vất vả để có thì nó sẽ tuyệt diệu hơn rất nhiều. Tuy nhiên, khi bạn biết rằng vợ luôn bên cạnh, chung giường hàng ngày, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu thì tự dưng bạn thấy kém nhiệt huyết và không còn hăm hở như trước.

Tật xấu lộ ra

Không ít ông chồng lên giường khi chưa tắm, mồ hôi vẫn còn nhớp nháp khiến vợ bịt mũi không thể có cảm hứng gì được. Ngược lại, nhiều bà vợ ăn mặc lôi thôi, phòng ngủ bừa bãi, chăn gối bẩn thỉu khiến chồng dập tắt ham muốn yêu đương. Thói xấu trong cuộc sống thường nhật cứ bộc lộ ra dần trong những việc làm hàng ngày. Thế nhưng, chẳng ai có thể che giấu thói quen của mình suốt cuộc đời. Vì thế, các đôi nên hiểu thông cảm và thay đổi dần.

Theo Ngoisao