10 dấu hiệu chàng là người chung tình
Các Website khác - 17/12/2008

Chỉ cần chàng có một trong những tiêu chí dưới đây, bạn sẽ biết mình đang sở hữu một chàng trai tuyệt vời đấy.

10. Chàng nhớ cả những chuyện nhỏ nhặt

Như bạn thích bỏ bao nhiêu viên đường vào cà phê, hay chuộng loại giày 5 phân… Dường như bạn chưa cần nói chàng đã hiểu ngay ý rồi. Đó là vì chàng luôn để tâm những điều mà hai bạn thường trò chuyện. Không chỉ vậy, chàng còn rất quan tâm tới mong muốn của bạn nữa.

9. Nói rằng mình không chấp nhận việc bị lừa dối

Khi bạn và chàng tâm sự về tình yêu, chàng thường nhắc tới khía cạnh chung thủy. Thậm chí, đôi khi chàng còn lấy ví dụ từ phía bạn bè hay người thân đã từng bị phản bội để minh chứng rằng mình không thể chịu đựng được hoàn cảnh như vậy. Có lẽ bạn hiểu chàng muốn ám chỉ gì rồi phải không? Chàng sẽ phát điên nếu mất bạn.

8. Chàng là con người của gia đình

Chàng luôn quan tâm tới gia đình và yêu quí mẹ. Cuối tuần, chàng thích ngồi bên mâm cơm với gia đình hơn là tụ tập đâu đó cùng bạn bè. Có thể khi yêu bạn không hài lòng với thói quen này của chàng, nhưng nếu cưới nhau, thì bạn sẽ lại rất vui khi chồng mình luôn đặt gia đình lên trên hết đấy.

7. Luôn chọc bạn cười

Đã có vài lần chàng làm bạn suýt chết sặc vì cười, bởi buông ra một lời bình luận “hóm chết người”. Một người đàn ông tốt luôn biết cách giúp bạn gái mình giải tỏa căng thẳng và stress từ công việc cũng như từ cuộc sống đấy.

6. Gác tất cả mọi chuyện lại khi bạn cần

Đang cách bạn hàng chục cây số, nhưng khi nhận được cú điện thoại đẫm nước mắt của bạn báo tin con cún cưng bị chết, chàng sẵn sàng phi xe về để an ủi bạn kịp lúc. Có thể nói, với chàng, bạn là cả thế giới, và chàng luôn muốn có mặt bên bạn bất cứ khi nào bạn cần.

5. Biết cách âu yếm

Khi bên nhau, chàng không bao giờ làm bạn chán với những cái ôm, nụ hôn và những cách bày tỏ tình yêu dễ thương khác. Chàng không “đứng như chào cờ” lúc hôn bạn, nhưng đôi tay cũng không “hoạt động” quá đáng theo kiểu sàm sỡ.

4. Là người khỏe mạnh và tự tin

Dù có rơi vào tình thế nào, chàng cũng luôn chuẩn bị sẵn tinh thần để đón nhận rắc rối. Chàng cũng luôn chú ý bảo vệ bạn, không rời tay khi đi chốn đông người.

3. Trung thực, ngay cả khi sự thật có thể khiến bạn phật lòng

Nhiều anh chàng luôn thề thốt rằng mình là người trung thực, nhưng khi có chuyện, họ lại chỉ nói những điều họ biết bạn muốn nghe, vì không muốn bị hờn giận.

Thế nhưng chàng lại khác. Dù việc thú nhận rằng cô đồng nghiệp mới có ngoại hình hấp dẫn có thể khiến bạn rất buồn, nhưng chàng thà như vậy còn hơn phải nói dối bạn. Chàng không có ý làm khổ bạn, mà chỉ muốn bạn hiểu rằng sự thật không phải bao giờ cũng dễ chịu, nhưng đó là điều cần thiết cho cuộc sống lứa đôi.

2. Thích đi với bạn hơn là tụ tập rượu chè

Giữa việc đi bù khú với đám bạn trai, ăn uống tại gia đình, suy tư một mình hay đi với bạn, chàng luôn chọn phương án cuối cùng. Chàng không chỉ tôn thờ bạn ở khía cạnh tình yêu, mà còn tin bạn như một người bạn thân, một cô gái chàng có thể trút bỏ mọi ưu phiền khi ở bên.

1. Luôn ủng hộ bạn

Dù biết bạn sai, chàng cũng không bao giờ về hùa với những người khác để chỉ trích bạn. Nhưng có thể chàng sẽ chờ lúc nào riêng tư của hai người để nhận xét và cho bạn lời khuyên về tình huống đã qua.

Thanh Nguyễn
                                                                                                                                              Theo Zing