Chồng đi massage khi vợ mang thai
Các Website khác - 17/12/2008

Thời gian vợ có bầu là những ngày các đức ông chồng dở khóc dở cười vì phải kiêng cữ cho thai nhi được khỏe mạnh. Méo mặt vì phải kìm nén khao khát âu yếm vợ đúng là một thử thách. Một số ông chồng đã tìm ra cách giải tỏa riêng cho mình. 

Tâm tự của người vợ:

Trước đây tôi ốm yếu nên khi mang bầu đứa con đầu lòng, tôi phải giữ gìn và thận trọng trong chuyện chăn gối. Việc ân ái với chồng vì thế cũng hạn chế hơn trước. Những ngày “cấm vận” ấy đối với anh ấy quả là khổ cực. Mỗi khi nhìn vẻ mặt méo mó của chồng lúc nằm cạnh là tôi lại thấy thương.

Mang bầu cơ thể tôi hấp dẫn hơn khiến nhu cầu của anh càng mạnh mẽ. Ánh mắt thèm khát làm tôi áy náy vì không thể chiều ý bởi nỗi lo sợ làm đau con luôn chiến thắng.

Thế rồi chồng tôi được anh bạn đồng cảnh mách nước cho chiêu mà đa số cánh đàn ông có vợ bầu đều biết, đó là tìm đến dịch vụ massage. Anh ấy thường đến nơi đó sau những buổi tennis cuối tuần để giải tỏa nhu cầu mà không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của vợ con.

Tìm hiểu tôi biết đa số các tụ điểm massage có dịch vụ "giải toả", mức độ tuỳ thuộc vào nhu cầu của khách hàng và tiền "boa". Một số nơi nghiêm túc thì cánh đàn ông thường không thích ghé thăm vì kỹ thuật viên lớn tuổi phục vụ kém hoặc cơ sở hạ tầng hạn chế hay chi phí quá cao.

Giờ tôi sinh con được 5 tháng nhưng ông xã vẫn lui tới những nơi đó. Vì vậy tôi luôn lo anh ấy giải trí không lành mạnh, mang theo những căn bệnh về cho tôi. Không muốn anh tới đó nữa nhưng anh vẫn nói dối, lén lút đến cùng với bạn. Số lần ngày càng tăng trong tháng.

Hôm qua chồng tôi lại đi về muộn. Anh nói không thể từ chối lời mời của các bạn sau khi chơi thể thao về. Anh ấy khăng khăng rằng không làm gì có lỗi với tôi.

Tôi nghĩ rằng anh không còn yêu tôi nữa. Anh ấy đã yêu massage hay người làm massage hơn tôi nên mới quên lời hứa.

Chúng tôi đã giận nhau gần một tháng rồi. Tôi cảm thấy khó chịu mỗi khi nghĩ đến việc anh ấy ngắm nhìn và ôm ấp người phụ nữ khác. Có lẽ chúng tôi sẽ ly thân.

Thanh minh của anh chồng:

Là đàn ông, phải chôn vùn ham muốn tình dục với vợ chẳng khác nào bị giam hãm bản năng. Tôi cũng cố gắng làm người chồng chỉnh chu trong 3 tháng đầu tiên. Nhưng sau đó thì cơ thể lúc nào cũng như đang bốc hỏa. Sự kìm nén khiến tôi thấy bứt rứt, khó chịu.

Khi anh bạn rỉ tai và lôi tôi đến chỗ massage thì dường như mọi thứ thay đổi. Quãng thời gian buồn tủi bên vợ biến mất. Khi cô gái ấy động chạm vào da thịt, tôi thấy mình phơi phới trở lại. Tôi công nhận cũng có chút "tòm tem" nhưng chỉ ba lần trong ba tháng cuối của thai kỳ của vợ.

Sau khi con tôi ra đời, tôi hoàn toàn không thích "làm" nữa. Tôi sợ mang bệnh cho vợ và hại sức khỏe. Tôi cũng tìm một chỗ tử tế và lịch sự, không có dịch vụ ngoài luồng này. Với tôi, massage bây giờ giúp thư giãn cơ bắp sau một ngày mệt mỏi.

Thế nhưng tôi vẫn không thể hiểu được vợ, lúc nào cô ấy cũng nghi ngờ tôi “này nọ”. Dù từng làm việc có lỗi nhưng tôi rất yêu và thương vợ. Tôi không muốn cô ấy phải vừa cho con bú, vừa đấm lưng cho tôi. Sau khi thư giãn, tôi có thể về giúp vợ một số công việc nhà như trông con hay lau dọn nhà cửa, giặt và phơi quần áo cho cô ấy đỡ vất vả phần nào.

Những việc tôi cố gắng làm lại bị vợ quy kết là ra ngoài làm nhiều việc sai trái nên ăn năn hối cải mà thể hiện sự qua hành động chăm chỉ đột ngột.

Cô ấy luôn gây chuyện, khóc lóc, ầm ĩ để kết tội tôi ngoại tình. Gần một tháng nay, chưa hôm nào tôi thấy thoải mái khi về nhà. Tôi luôn sợ không biết ngày mai, tối mai vợ chồng tôi sẽ lại xảy ra chuyện gì nữa. Tôi rất yêu vợ nhưng cứ kéo dài tình trạng này không biết hạnh phúc của chúng tôi sẽ đi tới đâu.

Lời nhà tư vấn

“Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau trong đời sống vợ chồng có thể dẫn đến việc một cặp vợ chồng trẻ mới cưới đi đến ly hôn. Chính vì thế, khi bắt đầu có rạn nứt nhỏ nhất, hãy chia sẻ với nhau để cùng nhau đưa ra được biện pháp khắc phục. Nếu như ai cũng giữ những điều không hài lòng về người bạn đời cho riêng mình mà không góp ý bạn đời hiểu bạn đang muốn gì thì dần dần vết nứt sẽ càng sâu hơn, hạnh phúc sẽ không được bền vững.

Hãy chung tay xây dựng gia đình mà trước hết là chung tay gạt bỏ những điểm hạn chế của bạn đời của chính mình để có được sự hài lòng cho cả hai", chuyên viên viên tư vấn tấm lý của công ty An Việt Sơn, đường dây nóng 1900585886 chia sẻ.

Ngọc Minh