31 ngày yêu nóng bỏng (1)
Các Website khác - 28/04/2009

Chuyện yêu đương nếu chỉ là trả bài cho xong thì cảm xúc sẽ úa tàn. Đã đến lúc phải tưới cho những mầm tình được nẩy nở thành khao khát chảy bỏng. Lập kế hoạch yêu đương cho cả hai bằng việc lập ra 31 ngày tươi đẹp trong phòng the.

Ngày 1: Bắt đầu ý tưởng của mình bằng thái độ chân thành và đánh thức sự hăng hái trong lòng chàng. Nói với anh ấy rằng bạn khao khát chàng như thế nào và đang muốn thực hiện một tháng ngọt ngào ấy.

Ngày 2: Để 1-2 chiếc gối dưới mông trong lúc ân ái cùng chồng khi anh ấy ở vị trí bên trên. Với sự trợ giúp này, anh ấy sẽ dễ dàng vào sâu bên trong và mang lại cực cảm cho bạn.

Ngày 3: Theo Cosmopolitan, chẳng còn gì là bí mật nếu đàn ông được nhìn thấy hết. Vì thế hãy trêu đùa với đôi mắt của chàng, bắt chàng phải nhìn trộm cảnh bạn chỉ mặc mỗi chiếc quần chíp khi đang đánh răng hay đang ngồi bôi kem toàn thân… Tất cả những hành động đó nóng bỏng hơn nhiều so với việc bạn nude hoàn toàn trước anh ấy.

Ngày 4: Bạn có thể thích được yêu kiểu này nhưng anh ấy lại quá lười biếng trong việc chiều chuộng vợ bằng lưỡi. Đây là lúc cần “giáo dục” chàng về việc khuấy động cảm giác yêu.

Ngày 5: Xuất hiện trên đôi giày cao gót để quyến rũ chồng. Đôi chân bạn sẽ gợi cảm hơn nếu mặc cùng váy ngắn.

Này 6: Vào ngày này, hãy gửi tin nhắn hơi hư đốn một chút cho chàng. Thử nhắn kiểu: “Đừng làm việc quá sức vậy anh, tối nay em sẽ “tiếp sức” cho anh nhé”.

Ngày 7: Thực hành “yêu” kiểu đứng xem sao. Ở tư thế này cảm giác hối thúc sẽ khiến bạn hưng phấn.

Ngày 8: Thử những cách giao ban mà hai bạn vẫn làm nhưng từ tốn hơn một chút với tốc độ chỉ bằng 1/4 so với bình thường. Cả hai sẽ tăng thêm thời gian gần gũi, độ nhạy cảm và kéo dài thời gian lên tiên.

Ngày 9: Nên tự thưởng cho mình chiếc áo ngủ thật quyến rũ. Đó cũng là cách giúp bạn trở nên hấp dẫn, gợi cảm trong mắt chồng. Bảo đảm anh ấy sẽ yêu vợ hơn vì sự tươi mới này.

Ngày 10: Tắm cùng nhau. Nếu bạn cảm thấy hơi ngại ngần thì hãy thắp nến trong nhà tắm thay vì bật đèn. Massage và chia sẻ những khoảnh khắc riêng tư nhưng rất nhiều đam mê này.

Chi Anh