Tìm lại cảm hứng yêu đương
Các Website khác - 28/04/2009

Bạn đã đi được 1/3 quãng đường tìm lại những gì đam mê nồng cháy trong ân ái. Hãy bắt đầu ngày thứ 11 này với những hành động khác lạ nhưng tạo ra được nhiều sự phấn khích cho cả hai.
>>31 ngày yêu nóng bỏng

Ngày 11: Hãy thả sức làm ồn tới nỗi chú cún trong nhà cũng phải sủa, như thể bạn đang ở phòng cách âm hoặc hàng xóm chẳng còn ai. Cuồng nhiệt gào theo những bản nhạc sôi động cùng với thân hình uốn éo, lắc lư, bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy mình với đức lang quân nổi hứng tới mức nào.

Ngày 12: Theo Cosmopolitan, phim mát mẻ nếu được sử dụng đúng mục đích sẽ mang lại hiệu quả trên cả tuyệt vời. Ngay từ lúc các bạn bắt đầu cọ xát làn da cho đến khi hai cùng cảm thấy khó thở.

Ngày 13: Làm đậm đà thêm ngày làm việc của chàng bằng cách gửi đi một email hơi sỗ sàng một chút. Nói rằng bạn thèm muốn chàng đến mức nào và bạn sẽ làm gì khi anh ấy về tới nhà.

Ngày 14: Trong khi ngồi ăn tối, dùng tay sờ vùng bắp đùi chồng và lên cao hơn nữa. Kích thích cho đến khi vùng hưng phấn trên cơ thể anh ấy tỉnh giấc mà muốn tráng miệng bằng món bánh “tình yêu”.

Ngày 15: Để anh ấy được vuốt ve lưng bạn. Với cách làm này anh ấy vừa “kiểm tra” được cơ thể bạn trong khi vẫn thư giãn. Đừng ngạc nhiên khi anh ấy vô tình lượn lờ lên phía trước và vồ vập lấy vòng 1.

Ngày 16: Chuyện "đánh nhanh thắng nhanh" luôn thú vị bởi vì nó diễn ra rất tự nhiên. Vì thế hãy tận dụng bất cứ nơi nào trong nhà để làm việc đó. Vài địa điểm mà các đôi thích kiểu “thần tốc” hay chọn là: phòng giặt, sàn nhà hoặc ghế sau ôtô.

Ngày 17: Khi người đàn ông của bạn đang ngồi trên ghế hoặc đi-văng, hãy đến gần và ngồi vào lòng chàng theo tư thế “nữ giới ở trên”. Ưu điểm của tư thế này là bạn sẽ kiểm soát được tốc độ và nhịp độ của "trận đấu".

Ngày 18: Khu vực nằm giữa rốn và "đèn dầu" được biết đến là vùng nhạy cảm kích thích tình dục. Hãy trêu đùa tại đây khoảng vài phút để anh ấy cảm thấy nỗi khao khát yêu đương dâng trào.

Ngày 19: Mua champagne, tạo khung cảnh thơ mộng với nến trong phòng ngủ. Điều này vừa tạo nét hư ảo, hấp dẫn, vừa mang đến sự ấm áp, thoải mái cho hai người.

Ngày 20: Tối nay hãy thiết kế một bồn tắm nước nóng và mời người đàn ông của bạn tham gia với mình. Nhẹ nhàng massage da đầu và để anh ấy biết bạn đang sôi sùng sục vì chàng như thế nào. Hãy tận hưởng những phút giây thần tiên trong hơi nước ẩm ướt đầy gợi cảm.  

Chi Anh