Chia tay vì 'chuyện ấy'
Các Website khác - 18/09/2008

 

Tôi cũng không ngờ, hai đứa yêu nhau ba năm mới đi tới hôn nhân mà giờ đây tôi muốn chia tay ngay chỉ sau một năm chung sống.

Nhưng có trong cuộc mới hiểu vì sao. Hai bên gia đình chúng tôi chẳng ai có điều tiếng chê trách gì cả. Vợ chồng mới cưới đã có nhà ở riêng. Tôi làm kế toán cho một công ty liên doanh, anh làm phóng viên cho một tờ báo uy tín, thu nhập khá. Nói về kinh tế thì như vậy là ổn nhưng nói về cuộc sống thì còn nhiều cái cần phải bàn.

Chồng tôi là người rất khoẻ trong chuyện ấy. Với anh, tình dục là thước đo của tình yêu. Và anh chỉ muốn chuyện đó với vợ. Hầu như ngày nào anh cũng có nhu cầu. Bình thường thì tôi cũng là người nhiệt tình, nhưng do công việc bận rộn làm sao tránh khỏi những căng thẳng, mệt mỏi. Có những hôm trái gió trở trời, tôi ốm muốn nằm cạnh chồng để ngủ ngon cũng khó. Anh nhất mực đòi hỏi làm tôi lại phải cố gắng cho xong.

Một vài lần còn được chứ vài lần như thế khiến tôi ức chế vô cùng. Cả ngày hôm sau tôi thấy không thoải mái chút nào. Trái lại thì anh thì rất hạnh phúc, xong việc là lăn ra ngủ ngon. Hai tháng nay, tôi bị u xơ tử cung, phải cắt bỏ nên chúng tôi không đi lại được. Bác sĩ bảo phải kiêng ít nhất là một tháng. Trong thời gian ấy anh tỏ ra hậm hực cáu bẳn và hay gắt gỏng. Tôi nhẹ nhàng thủ thỉ với chồng chờ mình thêm ít lâu nhưng mới được 20 ngày anh đã cố đấm ăn xôi đòi tôi cho bằng được. Sau đó, tôi bị ra máu và bị nhiễm trùng phải vào viện điều trị mất 1 tuần.

Ra viện, tôi nhất quyết về nhà mẹ đẻ ở để tránh gần anh. Nhưng anh cũng không tha, sang nhà chăm tôi và lại đòi làm chuyện ấy khi mới được có hơn 10 ngày.

Tôi thấy rất mệt mỏi vì nhu cầu quá cao của chồng. Tôi sợ sau này ở với nhau, lúc tôi có con, bầu bì chửa đẻ không chiều nổi anh ấy thì làm thế nào? Tình dục là một điều quan trọng trong đời sống vợ chồng. Nhưng tôi sợ không đáp ứng nổi nhu cầu của anh rồi sẽ sinh chuyện. Bây giờ chúng tôi còn chưa có con, việc chia tay còn dễ dàng. Vì thế tôi đang suy nghĩ xem có nên li dị hay không? Các bạn hãy cho tôi lời khuyên.

Theo Eva