Chồng lúc nào cũng 'muốn'
Các Website khác - 24/11/2007
Nhiều lúc tôi quá mệt mỏi và cáu gắt khi chồng tôi muốn làm chuyện ấy. Là vợ chồng thì việc sinh hoạt chăn gối là chuyện bình thường nhưng đêm nào chồng tôi cũng "muốn".


Vậy cho tôi hỏi quan hệ nhiều như vậy có ảnh hưởng gì không? Chúng tôi vẫn chưa có con và phải làm sao để anh ấy giảm bớt sự ham muốn đó? (minhtoan)

Những băn khoăn này không chỉ của riêng bạn mà không ít người cũng dở khóc dở cười khi rơi vào hoàn cảnh đó.

Đúng như bạn nói chuyện quan hệ chăn gối vợ chồng là chuyện bình thường nhưng nhiều khi sẽ là bất thường khi hai người không tìm được sự hoà hợp trong chuyện đó.

Bạn nói rằng vợ chồng bạn chưa có con nhưng không nói rõ lập gia đình đã lâu chưa. Nếu bạn mới lập gia đình thì giai đoạn này là giai đoạn mới mẻ nên nhu cầu của anh ấy có cao cũng là điều bình thường. Điều đó có thể hiểu và thông cảm được.

Còn nếu kết hôn lâu rồi mà anh ấy luôn luôn đòi hỏi thì phải nói rằng đối với ông xã, bạn vẫn có được một sức hút mạnh mẽ. Bạn thấy nhu cầu của chồng mình khá cao trong khi nhiều lúc bạn không muốn. Phải chăng bạn không được thoải mái trong khi quan hệ.

Bạn không cho biết có đạt được cực khoái trong những lần quan hệ, vì vậy, chúng tôi chỉ đưa ra những ý kiến chung để bạn tham khảo. Sự căng thẳng, mệt mỏi về sức khoẻ hay tinh thần đều có thể là nguyên nhân khiến suy giảm nhu cầu sinh lý. Hoặc tâm lý của người chưa muốn có con mà không dùng biện pháp tránh thai nào cũng là nguyên nhân làm bạn không thoải mái khi quan hệ với chồng. Và trước khi “ vào cuộc” anh ấy không tạo được “khúc dạo đầu” tốt khiến bạn không tiết ra dịch tiết âm đạo cho quá trình bôi trơn, điều đó làm bạn bị đau dát làm giảm hưng phấn.

Nếu rơi vào một trong những nguyên nhân này thì bạn khó có thể đạt được cực khoái trong khi quan hệ với chồng, điều này dễ hiểu. Trong trường hợp như vậy, sự trao đổi cởi mở với chồng để cả hai cùng điều chỉnh nhằm tạo ra sự hoà hợp là việc cần làm.

Tư vấn bởi Công ty Tư vấn Tâm lý An Việt Sơn

Tư vấn trực tiếp: số 15 ngõ 57 Hàm Long, Hà Nội

Tư vấn qua điện thoại: 1900 58 58 86 hoặc 1088 - 1 -7

Web: http://tamly.anvietson.com/ 

Vĩnh Thương (Theo NS )

CÁC TIN ĐÃ ĐƯA