Giai điệu tình yêu
Các Website khác - 28/04/2008

 

Âm nhạc có thể truyền đạt rất nhiều cung bậc tình cảm, đánh thức những giác quan cảm xúc một cách tinh tế và sâu sắc.

 

Âm nhạc như một sức mạnh vỗ về, an ủi, cảm thông khi chúng ta buồn hay cũng có thể chức mừng khi chúng ta chiến thắng.

 

Vì mỗi một bài hát, một giai điệu của âm nhạc đều đem lại sự thăng hoa của cảm xúc và ý nghĩa riêng của nó.

 

Vì vậy hãy dùng âm nhạc như một thứ “vũ khí” để truyền đạt cảm xúc của bạn đến người ấy thay cho thông điệp “I love you” bạn nhé. Rất thú vị và nó sẽ mang lại những cảm xúc tuyệt vời cho hạnh phúc gia đình bạn:

 

1. Mỗi buổi sáng trước khi người ấy đi làm, hãy để một đĩa CD có bản nhạc bạn muốn tặng người ấy. Sau đó viết số thứ tự của bài hát/bản nhạc lên một một tờ giấy nhỏ và dán vào tay lái xe ô tô để người ấy bật đúng bài bạn muốn tặng. Tất nhiên là nếu chàng đi ô tô. Họ sẽ “nhâm nhi” thưởng thức bản nhạc trên đường đi làm và thế nào cũng mỉm cười cảm thấy ngày mới mở đầu thật tuyệt đẹp bởi người vợ chu đáo là bạn đó.

 

Còn nếu không, hãy đánh thức chàng trong bản nhạc/bài hát thật giàu gia điệu.

 

2. Mỗi tối, hãy bật một bản nhạc mà cả bạn cùng người bạn đời yêu thích. Những bản nhạc diễn tả cảm xúc sẽ là đôi cánh thắp sáng tình yêu của bạn trong ngọt ngào và lãng mạn đấy.

 

3. Hãy tạo một list các bài hát hấp dẫn mà người ấy yêu thích để người ấy có thể chọn lựa các bài hát bật nghe trong tuần.

 

4. Nếu có điều kiện thì bạn nên làm một đĩa CD các bài hát bạn muốn người ấy nghe và bật nó lên lúc hai người nói chuyện.

 

5. Đánh thức người ấy dậy mỗi buổi sáng với bản nhạc nhẹ và nụ hôn nhẹ nhàng trên môi, mắt hay má. Người ấy sẽ cảm nhận được tình yêu của bạn thay cho lời muốn nói.

 

Hãy thử một tuần như vậy, bạn sẽ thấy thông điệp tình cảm của bạn được âm nhạc truyền đạt hiệu quả như thế nào nhé. Và người ấy cũng sẽ đáp lại bằng những hạnh phúc bất ngờ nho nhỏ khác dành cho bạn