Hành sự khi 'dụng cụ' bị nhỏ
Các Website khác - 22/05/2008

Nếu bạn là một trong hàng nghìn người có “cục cưng” khiêm tốn thì hãy quan tâm đến việc xử lý thế nào làm nàng thỏa mãn. Tuy nhiên có không ít người chẳng quan tâm đến chuyện to hay nhỏ. Vì vậy nói cho cùng chuyện kích cỡ là do suy nghĩ cá nhân của mỗi người.

Kích thước của dương vật không phải là yếu tố quyết định sự cực khoái của phụ nữ. Chiều sâu của âm đạo khoảng 10-12 cm. Khi hưng phấn về tình dục, sẽ có sự co các cơ của âm đạo. Bởi vậy, ngay cả dương vật có kích thước nhỏ cũng bị kẹp chặt vào thành âm đạo.

Ngoài ra, phụ nữ đặc biệt dị ứng với chứng bệnh viêm cổ tử cung gây ra do “dụng cụ” của chàng vào quá sâu hoặc cọ xát quá mạnh. Chẳng còn thích thú gì nữa khi ân ái trong sự đau đớn. Vì thế đã có một số cô nàng phàn nàn rằng, nguồn gốc gây ra sự khó chịu này là do “bảo bối” quá to.

Trước khi vào “vùng cấm”

Một sự thỏa thuận lớn trước cuộc truy hoan quan trọng hơn nhiều việc sẽ “thâm nhập” như thế nào. Phần lớn đàn ông đều nhận thức rõ lợi ích của khúc dạo đầu. Do “dụng cụ” của bạn không đủ lớn để đảm đương hết mọi chuyện nên các anh cần kéo dài màn mơn trớn này cho tới khi đối tác nữ hoàn toàn rơi vào trạng thái đê mê. Khi nàng bước dần đến sự cực khoái là lúc để bạn bắt đầu “mở cửa”.

Vuốt ve

Khúc nhạc dạo đầu bao gồm tất cả những gì khiến bạn tình nữ hưởng thụ được niềm vui nhục dục. Hôn sâu và thì thầm luôn luôn được đánh giá cao bởi nó không bị coi là nhàm chán hay cũ rích. Nếu bạn muốn khuấy động thế giới của Eva thì cuộc trò chuyện khiêu dâm, đồ chơi tình dục và có thêm những kích thích khác bằng miệng, bằng tay vào những nơi nhạy cảm sẽ đem lại sự hưng phấn cao độ.

Trêu đùa cô bé

“Vùng tam giác bí ẩn” là tâm điểm đem đến nhiều hoan cảm nhất đồng thời đây cũng là bộ phận kích dục mạnh nhất lên não. Một khi bạn đã đặt tay mình lên đó thì hãy thật khéo léo để tạo ra những phản ứng tích cực từ phía đối tác. Chỉ cần bạn thấy có sự “ướt át” từ phía nữ thì có nghĩa là bạn đang gia tăng khoái cảm cho bạn tình. Một nụ hôn âu yếm nhẹ nàng sẽ có tác động mạnh.

Tư thế

Theo Askmen, những tư thế như “chàng phía sau”, “vác cày qua núi”, hay “nàng nằm nghiêng” là những tư thế rất thích hợp trong trường hợp này. Khi áp dụng những tư thế này sẽ làm cho không gian bên trong âm đạo bị thu hẹp nên dù kích thước dương vật của bạn có khiêm tốn nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thế đưa nàng lên chín tầng mây.

Chi Anh