Những hiện thực trong tình yêu
Các Website khác - 28/11/2008

 

1. Có lúc bạn sẽ phải hối hận vì tin câu nói: “Anh chỉ muốn kiểm tra chắc chắn rằng em đã nhận được tin nhắn cuối cùng của anh”. Bởi “tin nhắn cuối cùng” đã trở thành liên tiếp các email và những cuộc điện thoại kéo theo sau đó.

 

2. Nếu bạn không được thoải mái khi nói chuyện với một anh chàng về tình dục, đặc biệt là các “thiết bị bảo vệ” như bao cao su, tốt nhất không nên tốn thời gian với anh ta nữa.

 

 

 

3. Nếu một anh chàng bất ngờ chia tay bạn, thì phần bất ngờ sẽ chỉ nằm ở chính đoạn kết.

 

 

 

4. Không có người phụ nữ sống trong mối quan hệ lâu bền tốt đẹp nào lại nói: “Tôi thực sự ước được ngủ với anh ấy sớm hơn”.

 

5. Khi một anh chàng dùng các từ ngữ như “điên khùng”, “tâm thần hoảng loạn”, “bẩn thỉu” để nói về bạn gái cũ của mình, chắc chắn một ngày nào đó anh ta cũng sẽ nói như thế về bạn.

 

6. Một mối quan hệ ngay tháng đầu tiên bên nhau đã phải cố gắng nhiều thì 1 năm sau đó mọi chuyện còn vất vả hơn gấp bội.

 

 

 

7. Chàng trai nào “xếp hạng” bạn hoặc các cô gái khác theo thứ tự từ 1-10, chàng trai đó là kẻ thất bại. Phụ nữ là phụ nữ, có phải vật nuôi trong trang trại của anh ta đâu.

 

8. Người đàn ông ba hoa về chuyện anh ta tài khéo như thế nào trên giường ngủ cũng sẽ là người cực kỳ “nổ” trong vấn đề tài chính. Bi kịch nằm ở chỗ anh ta không đạt cả hai!

 

 

 Phụ nữ chỉ thích người đàn ông nói ít làm nhiều, và thật may mắn là trên đời vẫn còn đầy đàn ông như thế.

 

Huyền Anh