Các cách thể hiện tình yêu với chàng
Các Website khác - 26/11/2008
Thay vì câu nói "Em yêu anh", bạn có thể thể hiện bằng nhiều cách khác nhau mà sức mạnh truyền cảm cũng không kém
 

Chiêu đãi một bữa thật ngon

Dù là bữa cơm rau hay cơm thịt, chàng cũng sẽ rất vui nếu bạn chuẩn bị một bữa ăn thật chu đáo, ngon miệng sau khi chàng đi làm về.

Nói những lời yêu thương

Những câu hỏi thăm nhẹ nhàng, cử chỉ âu yếm sẽ khiến chàng rất hạnh phúc. Những hành động kiểu như thế này có tác dụng rất lớn để tình cảm thêm bền vững.

Quan tâm chàng ngay cả khi chàng làm việc

Công việc mệt mỏi và căng thẳng, những tin nhắn yêu thương của bạn sẽ động viên chàng rất nhiều. Một sức mạnh vô hình mà bạn tặng cho chàng.

Gửi gắm những lời yêu thương

Nhiều cặp quên mất hành động tưởng chừng như rất nhỏ này. Nam giới cũng rất thích nghe những lời ngọt ngào đó nhé. Bạn cảm nhận thế nào về tình yêu của mình với chàng, chớ ngại ngần bộc lộ nhé.

Luôn hấp dẫn với chàng

Nhiều phụ nữ mắc sai lầm khi có được chàng rồi là bắt đầu ăn mặt lôi thôi, chẳng hề để ý đến hình thức. Hãy chăm sóc bản thân để luôn đẹp, mới mẻ và trẻ trung trong mắt chàng nhé.

Rủ chàng đi dạo

Hãy tìm hiểu xem, thời gian này chàng thích đi dạo ở đâu. Chủ động mời và mang đến cho chàng những bất ngờ là điều rất thú vị đó.

Khen mái tóc của chàng

Chớ nghĩ rằng, chàng là phái mạnh nên không chú ý đến tóc tai nhé. Thỉnh thoảng hãy tặng cho chàng một vài lời khen để chàng có hứng làm việc hơn và cảm thấy mình vẫn còn hấp dẫn trong mắt bạn.

Ôm chàng khi gặp

Hai người yêu nhau thường xuyên có những cử chỉ yêu thương. Khi chàng đi làm về hoặc chuẩn bị đi xa, hãy ôm chàng để thể hiện tình cảm mặn nồng của mình dành cho chàng nhé.

Mang bữa sáng lên giường cho chàng

Bạn nên dậy sớm hơn một chút và chuẩn bị các món ăn cho chàng. Càng mặn nồng hơn khi bạn mang những đồ ăn đó lên giường để chàng thưởng thức. Chàng sẽ nhớ cử chỉ dịu dàng, đảm đang của bạn trong suốt cả ngày.

Hẹn hò

Một số cô gái vẫn giữ những nét truyền thống: Luôn nhường quyền chủ động cho chàng. Đa số đàn ông thích như vậy. Tuy nhiên, một hôm nào đó, thời tiết thay đổi, bạn hãy thử chủ động xem sao.

Chiều chàng trong chuyện ấy

Hãy khám phá để hiểu chàng hơn về chuyện ấy. Chàng thích bạn mặc chiếc váy đỏ hay tư thế như thế nào, thử chiều chàng mà xem, chàng sẽ vui vẻ và hạnh phúc lắm đó.

Để chàng có không gian cho bạn bè

Mặc dù chàng đã có bạn luôn luôn bên cạnh, có niềm vui với cuộc sống riêng tư, nhưng nam giới rất thích có khoảng thời gian tụ tập bạn bè, trò chuyện… Chớ khắt khe quá về chuyện này nhé, bởi nếu không chàng sẽ cảm thấy rất gò bó đó.

Hãy để chàng thể hiện tình yêu với bạn

Hãy luôn để chàng là bờ vai để bạn dựa, để chàng ga lăng, để chàng thể hiện tình yêu với bạn. Một người phụ nữ khôn khéo là người biết khơi gợi và tận hưởng tình yêu mà người đàn ông của mình mang lại.
                                                                                                                   Theo Phununet.com