Yêu qua mạng – lướt ván tình trường
Các Website khác - 27/11/2008
Mạng internet bây giờ không đơn giản chỉ là công cụ giải quyết công việc mà còn là vũ khí để người ta cưa cẩm nhau và hại chính mình…

Chỉ cần một cái click chuột

Lam – một chàng sinh viên vốn chăm chỉ bỗng trở thành một anh chàng thay người yêu như thay áo.

Điều làm người ta lạ là anh chàng này chẳng có điểm gì đặc biệt nếu không muốn nói là hơi xấu trai. Không ai ngờ rằng chính cái vẻ khổ sở và hơi xấu trai ấy của cậu lại trở thành vũ khí lợi hại mỗi khi cậu cưa cẩm người mới trên mạng. Điệp khúc anh xấu lắm, lại không giỏi giang gì nên chẳng theo đuổi được ai lại làm mủi lòng rất nhiều cô gái nhẹ dạ.

Lam bảo, muốn tán một cô gái ở ngoài đời thật khó nhưng muốn yêu trên mạng thật dễ, chỉ cần một cái click chuột.

Lam cũng không nhớ đã có bao nhiêu cô gái đã qua tay anh chàng này, chỉ biết rằng bản thân Lam cảm thấy nếu một thời gian mà không tìm được cô mới thì cậu ta lại cảm thấy giá trị bản thân bị suy giảm trầm trọng.

Yêu qua mạng để lấy kinh nghiệm

Mai tìm tới các bạn chat trên mạng lại với một lý do khác, cô muốn tìm kinh nghiệm tán tỉnh và yêu đương.

Ngày thường ở công ty Mai thích một anh chàng nhưng cô không biết làm thế nào để anh ta chú ý tới mình. Nghe đồng nghiệp mách bảo cô tìm tới phòng chat trên yahoo, ấn vào một cái nick nghe dễ thương rồi chat.

Lúc đầu Mai chỉ hỏi anh ta những câu hỏi về bản thân rồi dần dần cô thăm dò xem một người con trai thường nghĩ gì, thích gì. Cô cũng thú nhận với anh ta rằng từ trước tới giờ vì mải mê việc học hành rồi đi làm nên cô chưa có mảnh tình nào vắt vai và vì vậy cô cũng không biết phải thổ lộ tình cảm như thế nào.

Cứ vậy, mỗi ngày Mai và anh chàng kia đều chat với nhau, mật độ chat và mức độ tình cảm cũng ngày một cao lên làm Mai tin chắc rằng không phải anh bạn đồng nghiệp mà chính anh chàng trên mạng kia mới là tình yêu đích thực của mình.

Vậy là Mai hẹn gặp người tình trên mạng, e ấp và dịu dàng tin vào những lời anh ta nói. Mai cũng không nghĩ tới chuyện liệu những lời mà anh ta nói với mình trên mạng về anh ta có đúng hay không. Mai bỏ mặc cả những lời khuyên của bạn bè để yêu và hiến dâng cho anh ta tất cả.

Lướt nhanh nên chìm sâu

Mối tình của Mai nhanh chóng kết thúc ngay sau cái đêm Mai cho đi cái quý giá nhất của đời mình. Anh chàng kia đã cao chạy xa bay mà không để lại cho Mai bất kỳ lý do gì mặc cô ngày nào cũng ngồi chờ nick của anh ta bật sáng.

Mai càng không ngờ rằng chính cái đêm định mệnh ấy đã làm cô mang bầu và cô đã phải cắn răng chịu đựng nỗi đau về cả tâm hồn và thể xác để phá bỏ.

Nhưng có lẽ người chịu hậu quả nặng nề nhất chính là Lam, anh ta đã cưa phải đúng “cáo già” nên chịu trận phải lấy một người mà cậu không yêu, lại già và ghê gớm. Bởi nếu không cô nàng kia sẽ lên tận trường mách và cậu sẽ phải lập tức bị nghỉ học.

Hoàng Lan
Theo Phununet.com