Phép thử của chàng
Các Website khác - 27/11/2008

 

Nhắc đến người cũ

 

Hãy tin rằng nếu anh ấy từng có người yêu, chắc chắn một ngày nào đó cô ấy sẽ “không rủ cũng tới”. Trường hợp đó, bạn vẫn nên cư xử thật đúng mực, dễ thương, nếu không muốn mình cũng trở thành “quá khứ”.

 

Một anh chàng 25 tuổi đã chia sẻ thế này: “Khi tôi hé lộ ra rằng mình nhận được email từ người yêu cũ, cô bạn gái “đương chức” tỏ vẻ khó chịu và buộc tội tôi vẫn còn vương vấn chuyện xưa. Cô ấy yêu cầu tôi phải cắt đứt hoàn toàn quan hệ với người mà giờ tôi chỉ xem như bạn. Ngay lúc ấy tôi đã hiểu, trong tương lai của mình sẽ không có chỗ cho cô ấy”.

 

Cách cư xử đáng điểm A+: Tỏ ra hơi ghen, nhưng không bao giờ buộc tội hoặc đưa ra tối hậu thư. Hãy tỏ vẻ như bạn cũng hơi bất an một chút.

 

Trình diện trong tình trạng say khướt

 

Sau cuộc chè chén với đám bạn trai, anh ấy xuất hiện ở nhà trong tình trạng say túy lúy. Bạn:

 

a) Tra hỏi và chỉ thẳng anh ấy về phía đi văng.

 

b) Mang cho anh ấy nước, bánh mì, 2 viên Ibuprofen (hoặc thuốc giảm đau đầu). Để anh ấy ăn, uống trước khi dìu anh ấy vào giường ngủ.

 

Nếu bạn chọn cách cư xử b), bạn trai của bạn là người may mắn, và anh ấy biết rõ điều đó. “Sau hôm nhậu “tiễn” thằng bạn thân đi lấy vợ, tôi tới nhà bạn gái trong tình trạng say khướt. Cô ấy chăm sóc tôi rất tận tình. Sự dịu dàng của cô ấy khiến tôi hiểu rằng kết hôn với người phụ nữ này không có nghĩa là đặt dấu chấm hết cho quãng đời tự do” - một chàng trai 26 tuổi rất có thể sẽ bộc bạch như thế đấy.

 

Nhớ rằng: Anh ấy luôn muốn được làm đàn ông đích thực, hãy cho phép, và anh ấy là của bạn.

 

Gợi ý “sex lập dị”

 

Anh ấy không hẳn muốn thấy bạn mặc trang phục “người mèo” đi lại uốn lượn, trong tay cầm dùi cui, nhưng một góc thử để xem bạn có sẵn sàng trải nhiệm với những điều mới mẻ trong “chuyện ấy” hay không chính là điều anh ấy đang làm đấy.  

 

Hòa hợp tình dục là điều rất quan trọng trong đời sống vợ chồng. “Chuyện ấy” đơn điệu, quá bình lặng dễ gây ra nhàm chán. Đàn ông không tới mức mơ cưới diễn viên phim cấp 3 về làm vợ, nhưng một cô gái luôn biết khám phá và sẵn sàng “làm mới mình” là món quà họ luôn muốn được nhận.

 

Kế hoạch phiêu lưu

 

Anh ấy muốn biết liệu bạn thuộc tuýp “tiểu thư cành cao” hay người sẵn sàng đối mặt với tình thế khó khăn. Hãy nghĩ đến những chuyến dã ngoại, đồ ăn nhanh nguội lạnh, đầu tóc rối bù, khuôn mặt không trang điểm… Đó chính xác là những điều chàng có lúc sẽ mang đến để thử bạn.

 

Ed. 29 tuổi, người Mỹ tâm sự: “Tôi chở bạn gái đi chơi vùng núi cuối tuần. “May mắn” là mọi khách sạn đều đã có người đặt phòng kín trước. Chính trong hoàn cảnh này tôi mới thấy cô ấy “phi thường”. Cô ấy sẵn sàng thức suốt đêm để trò chuyện với tôi trong ô tô, giữa trời sao. Nếu cô ấy cư xử như một tiểu thư thì có lẽ tôi đã chạy xa rồi”.

 

Huyền Anh