Nội y gợi cảm - tất cả vì chàng
Các Website khác - 05/11/2004

Tại sao các nàng không bao giờ cảm thấy tiếc tiền cho những chiếc nội y nhỏ xíu mỏng manh, vì chúng khiến họ thêm nữ tính và quyến rũ bội phần, hay vì một lý do nào khác...? Và đến ngay cả nam giới - những kẻ tưởng chừng không phận sự miễn vào- cũng thấy tim mình như muốn bắn ra khỏi lồng ngực mỗi khi liếc trộm đường nét gợi cảm thập thò qua khe áo…

Xét dưới góc độ của chính “thân chủ” – giá trị của những bộ đồ lót duyên dáng không chỉ nằm trong chức năng của quần áo thông thường mà chính ở những “lợi ích gia tăng” mà nó đem lại.

Không ít nàng tự nhận: được khoác lên mình những chiếc “nhỏ xíu” càng sang trọng và đắt tiền, mình càng thấy thêm tự tin, mạnh dạn. Vì thế, nhìn những cô gái hân hoan sải bước chân dài trên hè phố, bạn có thể chắc mẩm nàng đang rất hài lòng với “đồ nội thất” mang trên mình.

Hơn nữa, đồ lót còn là “chất phụ gia” đặc biệt cho những đêm dài ân ái. Đó là cách nàng mời gọi, khiêu khích bạn tình tìm đến nhanh hơn, và cũng là xúc tác khuấy động trong lòng chàng khát khao khám phá.

Cảm nhận được vẻ đẹp tiềm ẩn và sức mạnh diệu kì của những - mảnh - vải - chắp vá - hờ - hững là cả một nghệ thuật tinh tế, nhất là với những chàng trai chỉ biết “yêu bằng mắt”.

Thì đây, xin chỉ ra những giá trị đặc biệt của nội y, để các anh chàng đừng bao giờ buông ra lời than dại dột: “Có nhúm vải bây nhiêu thôi mà đắt thế?” - kẻo làm nàng sa sầm nét rạng ngời.

Dành – riêng - cho - anh

Trong bộ đồ lót mỏng manh, gợi cảm, người phụ nữ chẳng mong muốn gì hơn là đem đến cho người mình yêu khoảnh khắc bất ngờ, hưng phấn. Sự ưu ái đặc biệt đó chỉ dành cho duy nhất một mình chàng mà thôi. Đó cũng là cách nàng gọi mời người tình mau mau nhanh chân khám phá…

“Hồi xuân”

Mỗi ngày phải xoay xở với hàng trăm thứ việc không tên, không phải lúc nào nàng cũng có thời gian chăm chút cho nhan sắc, diện mạo. Do đó khi bất chợt thấy nàng thẹn thùng trong bộ đồ ngủ gợi cảm, ông xã cần phải hiểu là mình đang bị “khiêu khích”, và đừng quên thực hiện trọn vẹn nghĩa vụ của mình.

Khơi gợi cảm xúc mới

Chẳng khác gì một bé gái hân hoan trong bộ quần áo mới – nàng sẽ thấy phấn chấn hơn, vui tươi hơn và sẵn sàng tìm đến những giây phút hưng phấn nồng nàn.