Tại sao phụ nữ không chọn tôi?
Các Website khác - 13/01/2005

Tôi kiếm được nhiều tiền và không tiều xài phung phí;
Còn tôi lúc nào cũng bóng bẩy và thơm lừng;
Tôi rất ga-lăng;
Còn tôi vui vẻ và hay nói;

Vậy tại sao, phụ nữ lại không chọn tôi?


* Vì bạn quá ư chi li, hà tiện trong tiêu xài: Chị em rất ghét những mẫu người đàn ông “đo lọ nước mắm, đếm củ dưa hành”, lúc nào cũng tính toán từng xu với vợ con. Người đàn ông hà tiện còn tính toán cả với bản thân mình, không dám ăn ngon, mặc đẹp dù tiền của thừa mứa. Anh ta chỉ có một niềm vui duy nhất là tiền bạc. Đây là đức tính mà phụ nữ rất ghét.

* Vì bạn quá chải chuốt, tề chỉnh trong ăn mặc: Chị em quan niệm rằng làm đỏm là tính cách của phụ nữ chứ không phải của phái mày râu. Vì vậy đừng nên chải đầu bóng mượt hay để móng tay dài như con gái kẻo nàng lại “chạy xa”. Sự trịnh trọng quá mức trong y phục sẽ làm bạn có vẻ xa cách đối với mọi người. Chị em rất ghét loại đàn ông lúc nào cũng đứng trước gương để ngắm vuốt. Nhưng cũng đừng vì thế mà bạn cẩu thả trong cách ăn mặc nhé, bạn vẫn bị chấm điểm không như thường.

* Vì bạn hay bông lơn, galăng quá mức: Xin bạn chớ nhầm giữa tính khôi hài và bông lơn đùa cợt (thậm chí cợt nhả). Khôi hài làm cuộc sống thi vị hơn nhưng bông lơn thì nhiều khi làm người ta thấy khó chịu. Tất nhiên phụ nữ rất thích được đàn ông quan tâm, chăm sóc nhưng nếu với bất cứ người con gái nào bạn cũng sẵn sàng “ga-lăng” như vậy thì không ổn đâu. Trong tình yêu bao giờ cũng có sự ích kỷ, người yêu của bạn muốn bạn dành tất cả cho một mình cô ấy mà thôi.

* Vì bạn hay khoa trương: Bạn gái sẽ rất khó chịu khi phải tiếp chuyện kiểu đàn ông thích khoe khoang một tấc đến giời này. Tính khoa trương thường đem đến bất lợi và ít được mọi người tin tưởng đấy!

* Vì bạn lắm điều: “Lắm điều” là độc quyền của phái nữ vì vậy đàn ông đừng nên tranh chức làm gì với chị em. Nếu bạn nói quá nhiều, chị em sẽ tưởng nhầm là bạn thuộc phái hồng quần và tính đàn ông mạnh mẽ của bạn sẽ bị suy giảm nghiêm trọng.

Theo TGPN