Chọn ai trong hai người?
Các Website khác - 03/10/2008

Chào các bạn! Mình đang có một chuyện rắc rối không biết phải giải quyết thế nào. Mong các bạn chia sẻ cùng mình!

Tôi biết phải lựa chọn ai? (Ảnh minh họa)
Hiện tại mình có 2 người bạn trai. Một người tên H, mình và H quen nhau cũng hơn 1 năm rồi, H hơn mình 6 tuổi, H rất thương yêu và lo lắng cho mình, nói thật mình cũng có tình cảm với H. Nhưng gia đình mình không ai chấp nhận H vì H chưa có nghề nghiệp ổn định (mình và H làm chung công ty, mình làm văn phòng còn H chỉ làm công nhân thôi.)

Nhưng mình vẫn kiên nhẫn muốn mọi người chấp nhận H, nên mình đã khuyên H về quê học nghề, H đã nghe theo lời mình và nói "anh chấp nhận xa em vì hạnh phúc của chúng mình...".

Còn một người tên là P, mình quen P cũng hơn 3 năm rồi, P có nghề nghiệp ổn định (là một cảnh sát giao thông). Lúc trước mình có tình cảm với P, mình rất thương P nhưng P không biết và mình cũng không muốn nói. Vì mình thấy tình yêu một phía thì không có kết quả tốt, nhưng để quên thì rất khó các bạn à. Dạo này P hay nhắn tin và điện thoại cho mình, còn nói là thương mình nhưng vì công việc chưa ổn định lắm nên chưa tính đến chuyện đó được, P nói mình hãy chờ P 1 năm.

Cả 2 người đều rất hiền, rất tốt (theo suy nghĩ của mình), hiện tại 2 người ở rất xa chỉ liên lạc với mình qua điện thoại. Giờ mình rất bối rối không biết phải chọn ai và phải chờ ai nữa. Nếu chọn P thì H sẽ như thế nào, vì mình mà H về quê học nghề trong khi tuổi không còn nhỏ nữa, H có bị tổn thương không? Còn nếu chọn H thì sao, không học thức, nghề nghiệp chưa có, liệu mình có chờ nổi không? Mình không muốn đứng núi này trông núi nọ, mình chỉ muốn có sự chọn lựa đúng đắn. Các bạn ơi giúp mình với!


CÁC TIN ĐÃ ĐƯA